Banks: ทรูมันนี่

ยืมเงินทรูวอลเล็ตวันนี้มีสินเชื่อมากมายให้เลือก
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
8.99-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
truemoney wallet แอพประเป๋าเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยม
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
8.99-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
True Wallet ติดตั้งวันนี้รับสิทธิพิเศษตลอดปี
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
8.99-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true รับวงเงินสูงหลักหมื่น
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
อายุ 18-60 ปี
pico เงินด่วนพร้อมโอนเข้าบัญชีทันที
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 2 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป

ทรูมันนี่คืออะไร มีความน่าเชื่อถืออย่างไร

ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้หากจะพูดถึงทรูมันนี่เชื่อว่าหลายคนในทีนี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริษัททรูมันนี่คืออะไรหรือมีบริการอะไรบ้างที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักทรูมันนี่ไปพร้อมกัน บริษัททรูมันนี่จำกัดหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าทรูมันนี่ถือเป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินสัญชาติไทยที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันทรูมันนี่ไม่เพียงแค่ให้บริการใมนประเทศไทยเท่านั้น ในปี 2559 ที่ผ่านมาทางทรูมันนี่ได้จับมือร่วมกับAnt Financial Services Group ขยายกิจการไปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินของทรูมันนี่ได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงมากขึ้น โดยจุดเด่นของการให้บริการทางการเงินของบริษัททรูมันนี่นั่นก็คือทางบริษัทได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชันกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่รู้จักเป็นอย่างดีในชื่อว่าแอปทรูมันนี่วอลเล็ท โดยภายในแอพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ทนอกจากที่คุณจะใช้เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เพื่อจับจ่ายใช้สอยผ่านร้านค้าหรือบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยทรูมันนี่แล้ว ในปี  2567 หรือปี 2024 ที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ทางทรูมันนี่ได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชนจึงได้เพิ่มบริการสินเชื่อทรูมันนี่ออกมาให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมได้ไม่ยาก เพระาฉะนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินหรือกำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ การกู้เงินทรูมันนี่หรือขอสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ไม่เลว

บริการสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ท คุณก็คงอยากจะทราบว่าทางทรูมันนี่มีสินเชื่อประเภทใดบ้างที่น่าสนใจ แม้ว่าปัจจุบันทางทรูมันนี่ได้พัฒนารูปแบบสินเชื่อออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินติดกระเป๋า Pay next สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์สบายเป๋าและสินเชื่อเงินด่วนประเภทอื่นอีกมากมาย แต่หากจะพูดถึงสินเชื่อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมและผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากก็คงต้องยกให้สินเชื่อ kkp cash now ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อทรูมันนี่มากถึงรายละ 400,000 บาทในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียงแค่ร้อยละ 8.99 บาทต่อปีและให้ระยเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อทรูมันนี่นานถึง 60 เดือนหรือ 5 ปีเลยทีเดียว เมื่อพิจารณารายละเอียดเงื่อนไขเบื้องต้นและเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียดูแล้ว จะเห็นได้ว่าข้อเสนอของสินเชื่อทรูมันนี่ประเภทนี้ค่อนข้างดี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินจะให้ความสนใจอยากสมัคร kkp cash now จากทรูมันนี่เป็นจำนวนมาก

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่อนุมัติยากไหม

ในส่วนของขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ โดยปกติแล้วสินเชื่อทรูมันนี่แต่ละประเภทจะกำหนดเงื่อนไขในการพิจารณาที่แตกต่างกัน แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อทรูมันนี่จะกำหนดเงื่อนไขรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครเริ่มต้นที่หลักพันทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึสินเชื่อทรูมันนี่ได้ไม่ยาก แต่สิ่งสำคัญในการอนุมัติสินเชื่อทรูมันนี่นั่นก็คือคุณสมบัติของผู้สมัครและรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง หากคุณมีรายได้ที่ค่อนข้างมั่นคงและทางทรูมันนี่พิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ก็หายห่วงไปได้เลย ด้วยเหตุนี้ก็ขอแนะนำให้ท่านทำการลงทะเบียนยืนยันตัวตนกับทางทรูมันนี่ได้เลย!

อัพเดทวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024

Scroll to Top