Banks: พรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสกู้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
15-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-64 ปี

บริษัทพรอมิส เคียงข้างทุกปัญหาทางการเงิน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจประเทศไทยและสภาพความเป็นอยู่ของผู้คนในสังคมไม่น้อยเลยทีเดียวจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินส่วนใหญ่จะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนหมุนเวียนเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้แม้ว่าธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งจะยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางการเงิน แต่เมื่อจะพูดถึงสถาบันทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมและผู้คนให้ความสนใจเชื่อว่าคุณก็คงจะนึกถึงบริษัทพรอมิสมาเป็นลำดับต้นๆ บริษัทพรอมิสหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าพรอมิส (Promise) ถือเป็นหน่ึงในสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่จะเน้นการให้บริการสินเชื่อประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหลัก โดยจุดเด่นของการสมัครสินเชื่อพรอมิสนอกจากจะมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเช่ือให้คุณมาถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดถึงรายละ 300,000 บาทโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ปัจจุบันทางบริษัทพรอมิสได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาการให้บริการสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ที่นอกจากคุณจะสามารถขอสินเชื่อพรอมิสผ่านทางเว็ปไซต์พรอมิสได้แล้ว คุณยังสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพรอมิสเพื่อศึกษารายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ สมัครสินเชื่อพรอมิส ขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ ติดตามผลการอนุมัติ อัพเดทข้อมูลข่าวสารรวมถึงการจ่ายพรอมิสผ่านแอพลิเคชันได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ติดต่อพรอมิสสาขาใกล้บ้านอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนออนไลน์ที่น่าเชื่อแต่ไม่รู้จะใช้บริการที่ไหนดี บริษัทพรอมิสก็อาจเป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

คุณสมบัติผู้สมัครพรอมิสออนไลน์ ขอสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

อย่างที่ทราบดีว่าพรอมิสถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่

สนับสนุนให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ออนไลน์ที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 8000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ได้ ในส่วนของขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนอกจากคุณสมบัติของผู้สมัครพรอมิสแล้ว เอกสารประกอบการสมัครก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อพรอมิสได้แก่ บัตรประชาชน หน้าสมุดบัญชีและหลักฐานแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 กรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวนั่นเอง

พรอมิสใช้เวลาอนุมัตินานแค่ไหน

สำหรับการพิจารณาสินเชื่อพรอมิส ปกติแล้วทางบริษัทจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจากคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อพรอมิสป็นหลัก โดยจะใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและรูปแบบการให้บริการสินเชื่อ ซึ่งส่วนนี้หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็สบายใจหายห่วง รอรับเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้เลย

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

Scroll to Top