สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสกู้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
15-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-64 ปี

สินเชื่อพรอมิสดีไหม? สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม? วงเงินให้กู้เท่าไหร่?

หากพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคงเป็นชื่อที่ใครหลาย ๆ คนคิดถึงเป็นอันดับต้น ๆ เหตุผลที่ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เพราสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้กำหนดฐานเงินเดือนของผู้สมัครพรอมิสออนไลน์ไม่สูงมาก เงินเดือน 8,000 บาทก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้แล้ว และต้องบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินให้กู้สูงสุด 300,000 บาท สมัครสินเชื่อพรอมิสแบบไม่ต้องหลักประกันหรือบุคคลค้ำประกัน แถมดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลของพรอมิสก็อยู่ที่ 24 – 25% ต่อปี และเมื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสแล้วก็สบายใจได้เลย เพราะถึงแม้จะยังไม่ปิดบัญชี แต่ก็สามารถกู้เพิ่มได้ เรียกได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นเพื่อนแท้เคียงคู่คนที่ต้องการเงินด่วนจริง ๆ 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเหมาะกับใคร? 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเหมาะกับบุคคลทั่วไป หรือผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน โดยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสไว้ดังนี้ 

  • ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสต้องมีอายุระหว่าง 20 – 64 ปี 
  • สัญชาติไทย 
  • มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท (สมัครสินเชื่อพรอมิสโดยใช้เอกสารสมัครพรอมิส เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน) 
  • มีอายุการทำงานอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป (พนักงานรายวันหรือพนักงานสัญญาจ้างต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป) 
  • มีเบอร์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก และอยู่ในพื้นที่ที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้บริการ

  ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ลูกจ้างรายวัน หรือพนักงานสัญญาจ้าง หากต้องการเงินด่วน ก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ โดยสามารถเข้าไปสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ที่สาขา หรือจะผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ได้

อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้ผ่านต้องทำอย่างไร 

อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้ผ่าน ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนขอสินเชื่อถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะแค่ความต้องการหรือจุดประสงค์การขอสินเชื่อแค่นั้นก็ยังไม่พอ ก่อนสมัครสินเชื่อพรอมิสเราต้องตรวจดูคุณสมบัติของเราอย่างครบถ้วนว่าตรงตามที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้กำหนดหรือไม่ และที่สำคัญก็คือเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสเป็นอย่างไร เช่น  การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสอาจจะตรวจดูภาระหนี้สินของเรา ประวัติทางการเงิน รายได้ รายการเดินบัญชี และองค์ประกอบอื่น ๆ รวมถึงเอกสารสมัครพรอมิสต่าง ๆ เพื่อดูว่าเรามีความสามารถพอที่ชำระคืนได้หรือไม่ นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะอนุมัติวงเงินให้กู้หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับรายได้และเอกสารประกอบรายได้ของเรา ทางสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ได้เคลมมาตรงๆเลยว่าระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพนั่นย่อมเร็วมากๆ ให้คุณได้ทันใจใช้เงินก้อนอย่างรวดเร็วและเป็นบริการที่ตอบโจทย์มากที่สุด

สรุปก็คือ หากเรามี คุณสมบัติครบ มีรายได้ต่อเดือน และมีลักษณะงานตามที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกำหนด ก็จะทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดสำหรับเรา

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top