Offer Categories: สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

โครงการสินเชื่อประกันสังคมเปิดให้กู้เงินวันที่เท่าไหร่?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องมีหลักทรัพย์มายื่นค้ำ
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
17-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ตอบโจทย์สายฟรีแลนช์
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
10-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี

อยากได้สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนต้องทำอย่างไร

สำหรับคนบางคนแล้ว อาจจะไม่ได้มีเงินเดือนเป็นรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือน ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนเพราะเป็นทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรือได้รับเงินที่ไม่แน่นอน แต่ไม่ว่าคุณจะได้รับเงินไปด้วยรูปแบบไหนก็สามารถที่จะขอกู้ได้ทั้งสิ้น ซึ่งในปัจจุบันนี้มีช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถที่จะได้รับสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ 

มีหลายๆ สถาบันการเงินที่มีแอพยืมเงินไม่ใช้สลิป หรืออนุมัติการให้สินเชื่อแบบไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน แต่จะต้องมีข้อกำหนดใดๆ เพิ่มเติมขึ้นมา วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกันเพราะมีหลายๆที่ที่อนุญาตให้คุณขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ว่าจะเป็น 

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติง่าย

กรุงไทย เป็นธนาคารที่คนเข้าไปขอสินเชื่อกันเยอะ และหากคุณไม่ใช่คนที่เป็นพนักงานเงินเดือน ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่จะต้องมีหลักฐานที่บ่งบอกถึงเงินที่เข้ามาในแต่ละเดือนอย่างชัดเจน ซึ่งลองเข้าไปศึกษาข้อมูลที่แอพกู้เงินถูกกฎหมายของกรุงไทยดูก่อนได้ 

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ในขณะที่คนที่ชอบเข้ากสิกรไทยหรือรับเงินจากธนาคารนี้ ที่นี่ก็สามารถจะได้รับสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ในหลายๆ รูปแบบ โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวงเงินหลากหลาย และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายทั้งสิ้น

อยากได้สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ลองสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ส่วนไทยพาณิชย์ก็มีการปล่อยสินเชื่อเช่นกัน ที่ถ้าอยากได้สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถที่จะกู้เงินธนาคารแห่งนี้ได้ และสามารถศึกษาอัตราดอกเบี้ย หรือระยะเวลาการผ่อนชำระได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้

หลักการสำคัญเพื่อสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทน ? โดยหลักแล้ว..ไม่ว่าจะเป็นธนาคารใดก็ตาม หากคุณต้องการได้สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สิ่งที่คุณต้องมีก็คือ หลักฐานที่แสดงว่าคุณได้มาซึ่งรายได้อย่างไร อาจจะเป็นในรูปแบบของรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน เพื่อบอกว่าในแต่ละเดือนนั้นคุณมีรายได้เข้ามาจากการทำงานในรูปแบบใดบ้าง และมีรายได้รวมเพียงพอต่อเงื่อนไขการพิจารณาของสถาบันการเงินหรือไม่ รวมถึงเอกสารเสียภาษีก็ได้เช่นกัน ก็เป็นอะไรที่ง่ายดายเอามากๆที่สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเอกสารสำคัญอย่างการเงินในบัญชีเราไม่ต้องใช้ ทำให้เปิดโอกาสกับคนที่ไม่าได้ทำงานประจำได้เข้ามาใช้บริการกัน

ดังนั้น หากคุณมีหลักฐานตามที่แจ้งข้างต้น ก็เริ่มต้นสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายได้เลย และจะทำให้คุณสามารถที่จะกู้เงินธนาคารได้เหมือนกับคนที่มีอาชีพประจำ ของมีแค่รายการเดินบัญชีที่สม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อได้แล้ว

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2567

Scroll to Top