สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องมีหลักทรัพย์มายื่นค้ำ
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
17-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี

อยากมีเงินก้อนแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 2024 / 2567

เพราะการไม่มีสลิปเงินเดือนคือปัญหาส่วนใหญ่ของคนที่ต้องการขอสินเชื่อ ทำให้หลายคนหันไปพึ่งสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่มีอัตราดอกเบี้ยสูง หรือแย่ยิ่งกว่านั้นก็คือการไปพึ่งสินเชื่อนอกระบบ ซึ่งธนาคารกสิกรไทยได้เข้าใจปัญหานี้ และอยากจะช่วยให้คนทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ จึงได้ปล่อยสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร และเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่ให้กู้ได้ทุกอาชีพ ตั้งแต่พนักงานประจำ และเจ้าของกิจการ โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะให้วงเงินพร้อมใช้ไปจนถึงเงินก้อนในอัตราดอกเบี้ย 17% – 25% ต่อปี อีกทั้งยังให้การผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 อีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนคือสินเชื่ออะไร มีความสนใจมากน้อยแค่ไหน บทความนี้มีคำตอบ 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร กู้ง่าย อนุมัติเร็ว 2024 / 2567

ธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan สินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ให้เงินก้อนทันใจ เพื่อช่วยให้คนที่ไม่ได้ทำงานประจำ เจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะด้วยตัวของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเองที่มีจุดเด่นคือ การกู้ง่าย สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และฐานเงินเดือนที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเริ่มต้นแค่ 7,500 บาทเท่านั้น แถมระยะเวลาอนุมัติยังไวสุด ๆ ภายใน 15 นาที อนุมัติเร็วและรู้วงเงินคร่าว ๆ ในทันที 
หากสนใจสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan สินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ให้เงินก้อนเอาไว้ใช้จ่ายได้ตามใจ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย หรือใครที่มีแอพพลิเคชั่น K PLUS อยู่แล้ว ก็กดเข้าไปสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan ได้เลย

ทำตามเคล็ดลับนี้ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านแน่นอน

แม้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan จะเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่กู้ง่าย อนุมัติเร็ว และเหมาะกับคนทั่วไป โดยเฉพาะคนที่ใช้แอพพลิเคชั่น K PLUS ที่สามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้เลย แต่ถ้าหากไม่มีการเตรียมตัว แม้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan จะกู้ง่าย แค่ไหนก็อาจจะไม่ผ่านก็ได้ วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับดี ๆ เพื่อจะขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan ให้ผ่านได้ง่าย ๆ มาฝากกัน 

  • แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนแต่ก็อย่าลืมหลักฐานทางการเงิน เช่น เตรียมรายการเดินบัญชีให้สม่ำเสมอเข้าไว้ 
  • เช็คประวัติทางการเงิน หรือภาระหนี้จากที่ต่าง ๆ ของตัวเองก่อนจะขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan

ฐานเงินเดือนที่สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan นั้นแตกต่างกัน ควรศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดก่อนจะขอสินเชื่อทุกครั้ง ก็จบไปแล้วสำหรับการแนะนำสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนในปี 2024 หากสนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 02-888-8888 หรือสาขาใกล้เคียง

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top