Banks: บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

pico เงินด่วนพร้อมโอนเข้าบัญชีทันที
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 2 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบเปิดให้บริการออนไลน์แล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี

ทำความรู้จักบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจประเทศไทยในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้ธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินด้วยบริการเงินด่วนซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ที่คุณสามารถขอสินเชื่อไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ ทำให้หลายคนที่เคยได้ยินชื่อบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดผ่านหูผ่านตามาเริ่มตั้งคำถามว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร มีประวัติความเป็นมาอย่างไรหรือใช้บริการบริษัทเงินเทอร์โบดีไหม เราจะพาคุณมาไขข้อสงสัยนี้ไปพร้อมกัน บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่างินเทอร์โบถือเป็นหน่ึงในบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจประเภทกิจการที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางการเงินและการประกันภัย แม้ว่าในอดีตจะเน้นการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับรถเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินเทอร์โบสำหรับรถยนต์และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ แต่ปัจจุบันนี้นอกจากที่ทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการซื้อรถสามารถขอสินเชื่อรถไม่เช็คบูโรได้แล้ว ในปี 2567 หรือปี 2024 ทางบริษัทยังพร้อมกับบริการสินเชื่อหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์รวมถึงกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือจำเป็นต้องใช้เงินด่วน บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดก็มีบริการเงินด่วนเทอร์โบที่มาพร้อมดอกเบี้ยเงินกู้ที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมสำหรับทุกคนนั่นเอง

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดมีกี่สาขา

ในส่วนของสาขาย่อยบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ปัจจุบันเงินเทอร์สาขาย่อยเปิดให้บริการทั้งหมด 78 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งหลายคนก็อาจจะสงสัยว่าเราจะทราบได้อย่างไรว่าบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเปิดอยู่ที่ไหนบ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าง่ายมาก เนื่องจากทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้รวมรวบข้อมูลของเงินเทอร์โบสาขาย่อยไม่ว่าจะเป็นที่ตั้ง เวลาทำการและเบอร์โทรเงินเทอร์โบแต่ละสาขาไว้บนเว็ปไซต์ของบริษัทเรียบร้อยแล้ว โดยคุณสามารถเข้าไปที่ https://www.turbo.co.th/branches เพื่อค้นหาที่ตั้งและข้อมูลของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดสาขาใกล้คุณผ่านทางออนไลน์ได้เลยหรือกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยแต่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สำนักงานใหญ่ผ่านเบอร์  02-026-1930 และช่องทางการติดต่อออนไลน์อื่นได้เช่นกัน

สมัครสินเชื่อบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดกี่วันอนุมัติ

สำหรับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด โดยปกติแล้วทางบริษัทจะใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อเงินเทอร์โบแต่ละประเภทแตกต่างกันเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 7-10 วันทำการ แต่ในกรณีที่คุณขอสินเชื่อบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดประเภทเงินด่วนเทอร์โบก็จะใช้เวลาเพียงแค่ 1-2 วันทำการจึงจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อให้คุณทราบ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ดำเนินการตามขั้นตอนและยื่นเอกสารครบถ้วนก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

Scroll to Top