Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ บัตรที่เปิด-ปิดการใช้งานได้ตลอดเวลา
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
บัตร atm ธนาคารกรุงเทพให้กดวงเงินสูงสุดหลักแสนต่อวัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
อายุ 15 ปีขึ้นไป
ยืมเงินกรุงเทพง่ายๆ ผ่านแอพอย่าง 'บัวหลวงสุขใจ'
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ ครอบคลุมบริการทางการเงินทุกรูปแบบ

เมื่อพูดถือชื่อธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงเชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่เคยเห็นผ่านตาได้ยินผ่านหูมาบ้างแล้วแต่ไม่รู้ว่าธนาคารกรุงเทพมีดีอย่างไรหรือมีบริการด้านใดบ้าง เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน ธนาคารกรุงเทพถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำแห่งหนึ่งในประเทศไทยที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางากรเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยในปี 2567 หรือปี 2024 ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตบางรักจังหวัดกรุงเทพมหานครและเปิดให้บริการรวมทั้งธนาคารกรุงเทพ สาขาย่อยมากกว่า 1500 สาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไทยและต่างประเทศรวม 31 ประเทศเพื่อให้ผู้ใช้บริการธนาคารสามารถเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพไม่เพียงแค่การมีสาขากระจายหลายพื้นที่เท่านั้น ธนาคารกรุงเทพ bbl ยังมาพร้อมกับบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าคุณจะเปิดบัญชีธนาคารเพื่อออมทรัพย์ โอนเงินภายในประเทศ โอนเงินระหว่างประเทศ ชำระค่าบริการและจ่ายบิลประเภทต่างๆ รวมถึงบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่มาในรูปแบบของสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อธุรกิจและบัตรเครดิตมากมายหลายแบบที่จัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้าธนาคารโดยเฉพาะ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินดังกล่าวแล้ว สำหรับใครที่ทำธุรกิจระหว่างประเทศหรือเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ธนาคารกรุงเทพก็มีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราหลายสกุลเงินที่คุณสามารถเช็คหรืออัพเดทอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย

ธนาคารกรุงเทพออนไลน์เปิดให้บริการแล้ว

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของ

มนุษย์ ทางธนาคารกรุงเทพได้นำความก้าวหน้าทางเทคโนโ,ยีและนวัตกรรมต่างๆเข้ามาปรับเปลี่ยนการให้บริการธุรกรรมทางการเงินด้วยการพัฒนาแอพลิเคชันธนาคารกรุงเทพหรือ bualuang ibanking ที่คุณสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นผ่านทางออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้าน ซึ่งการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพหรือวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพก็ทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชันธนาคารกรุงเทพลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณ จากนั้นก็ลงทะเบียนเริ่มต้นการใช้งานด้วยการกรอกข้อมูลยืนยันตัวตนตามขั้นตอนได้ทันที เรียกได้ว่าสะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค 4.0 ที่ทุกอย่างสามารถเชื่อมต่อได้ผ่านทางออนไลน์

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงเทพ

สำหรับช่องทางการติดต่อนาคารกรุงเทพหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2567 นี้ทางธนาคารได้กระจายธนาคารกรุงเทพสาขาย่อยออกไปตามภูมิภาคต่างๆมากกว่า 1500 สาขา แต่สำหรับใครที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพเพื่อขอรับคำแนะนำหรือต้องการแจ้งปัญหาเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินธนาคารกรุงเทพ ปัจจุบันคุณสามารถติดต่อผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 02 645 5555 หรือสายด่วน 1333 ที่จะมีเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์คอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกติดต่อผ่านทางเบอร์ธนาคารกรุงเทพก็ไม่เป็นไร ทุกวันนี้ทางธนาคารได้อัพเดทช่องทางติดต่อที่คุณสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊คและไลน์ธนาคารกรุงเทพ Bangkok Bank Line Official ได้เช่นกัน

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2567

Scroll to Top