บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ บัตรที่เปิด-ปิดการใช้งานได้ตลอดเวลา
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงเทพน่าสนใจอย่างไร บัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม

แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งจะพัฒนาบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเรียกว่าบัตรเดบิตออกมาให้ใช้บริการมากมายเช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงเทพที่เป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายก็มีบัตรเดบิตกรุงเทพให้บริการเช่นเดียวกัน แม้ว่าบัตรเดบิตกรุงเทพจะเป็นบัตรที่คนรุ่นใหม่ไว้วางใจและเลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนในที่นี้ที่ไม่เคยใช้บัตรเดบิตก็คงจะสงสัยว่าบัตรประเภทนี้คืออะไรหรือใช้ทำอะไรได้บ้าง เราจะพาคุณมาทำคามรู้จักไปพร้อมกัน บัตรเดบิตกรุงเทพบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงิประเภทบัตรรูปแบบหนึ่งที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกันกับบัตรเครดิต แต่จะการใช้งานบัตรประเภทนี้จะผูกไว้กับบัญชีเงินฝากของคุณ ซึ่งคุณสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพแทนเงินสดในกรณีที่คุณต้องการชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่รองรับการชำระด้วยบัตรอิเล็กทรอนิกส์หรือใช้บัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์ที่คุณต้องการนั่นเอง โดยข้อดีของการใช้บัตรเดบิตกรุงเทพ นอกจากที่คุณจะใช้จ่ายผ่านบัตรเทนเงินสดได้แล้ว บัตรประเภทนี้ก็เปรียบเสมือนบัตร ATM ที่คุณสามารถใช้เบิกถอนเงินสดหรือทำธุรกรรมทางการเงินประเภทอื่นผ่านตู้ ATM ได้เช่นกัน จะเห็นได้ว่าการใช้งานบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันในยุคนี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่สนใจอยากทำบัตรเดบิตแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำที่ไหนดี การสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

ใช้บัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์ สมัครบัตรเดบิตแบบไหนดี

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลให้พฤติกกรรมการบริโภคของผู้คนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่ไปเดินเลือกซื้อสินค้าตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าได้ถูกเปลี่ยนมาเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้ที่สนใจทำบัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์จะเริ่มตั้งคำถามว่าบัตรกรุงเทพมีกี่แบบหรือบัตรแบบไหนดีที่ตอบโจทย์ สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ปัจจุบันบัตรเดบิตกรุงเทพหรือที่หลายคนรู้จักในชื่อขอบัตรบีเฟิสต์มีให้เลือกใช้บริการทั้งหมด 8 รูปแบบที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรที่แตกต่างกันอย่างเช่น บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิทศิริราชก็จะเป็นบัตรเดบิตกรุงเทพที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสเป็นประจำ หรือจะเป็นบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay สมาร์ท ทีพีเอ็นที่คุณสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ซื้อของออนไลน์ฟรีค่าธรรมเนียมไปพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เป็นต้น เพราะฉะนั้นหากใครที่ชื่อชอบการซื้อสินค้าทางออนไลน์ บัตรเดบิตกรุงเทพประเภทนี้ก็อาจเป็นทางเลือกที่ใช้สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่าน www.bangkokbank.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอรับคำแนะนำได้เลย

บัตรเดบิตกรุงเทพ ใช้บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม

ในส่วนการใช้งานบัตรเดบิตกรุงเทพ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็อาจจะสับสนกับบัตรเครดิตที่สามารถใช้รูดเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่ร่วมรายได้ แต่สำหรับการใช้บัตรเดบิตกรุงเทพอย่างที่ทราบดีว่าบัตรประเภทนี้เป็นเพียงบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ผูกกับบัญชีเงินฝากของคุณเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้จ่าย คุณจึงไม่สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพรูดเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้เหมือนกับบัตรเครดิตที่เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อนั่นเอง ก็หากใครสนใจอยากถือบัตรเดบิตดีๆสักใบไว้ใช้งานก็ไม่ควรพลาดกับการทำบัตร atm ใหม่อย่างบัตรเดบิตกรุงเทพครอบคลุมทุกการมใช้งาน กดเงิน จ่ายเงิน โอนเงิน ครบจบทุกความต้องการและมีความปลอดภัยเอามากๆ

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top