Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์รับเงินก้อน แต่มีรถขับเหมือนเดิม
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
อายุ 25-59 ปี
สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลตัวล่าสุดอัพเดทใหม่
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งอายุ 20 ก็กู้ได้เลย
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
อายุผู้กู้
อายุ 17-70 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอนุมัติเงินง่าย ใช้เอกสารน้อย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี

ความเป็นมาบริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการด้านใดบ้าง

แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้จะมีธนาคาร สาภบันทางการเงินและบริษัททางการเงินเกิดขึ้นใหม่มากมาย แต่หากจะพูดถึงบริษัททางการเงินที่ผู้คนให้ความสนใจเชื่อว่าคุณก็คงจะนึกถึงบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมาเป็นลำดับต้นๆ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อหรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยจะเน้นการให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์รายย่อยที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์และโฉนดที่ดินเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ รถจักรยานยนต์มือหนึ่งและมือสอง สินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อรถบรรทุก ยานยนต์และเครื่องจักรเพื่อการเกษตร สินเชื่อบ้านและที่ดิน รวมถึงในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ทางบริษัทศรีสวัสดิ์ก็มีบริการกู้เงินศรีสวัสดิ์อเนกประสงค์เพื่อนำเงินไปใช้หมุนเวียนตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในชีวิตประจำวันได้โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันอีกด้วย นอกเหนือจากบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์หลากหลายประเภทแล้ว สำหรับผู้ที่ขับขี่ยานยนต์ประเภทต่างๆที่ต้องการซื้อประกันรถหรือต่อ พรบ. ทางบริษัทศรีสวัสดิ์ก็มีบริการต่อ พรบ. ผลิตภัณฑ์ประกันภัยและประกันอุบัติเหตุให้คุณเลือกใช้บริการได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจใช้บริการบริษัทศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อทั้งในส่วนของสินเชื่อและบริการอื่นๆก็สามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่าน https://www.sawad.co.th หรือติดต่อเจ้าที่ศรีวัสดิ์สาขาที่คุณสะดวกได้เช่นกัน

บริษัทศรีสวัสดิ์มีกี่สาขา ค้นหาที่ตั้งศรีสวัสดิ์สาขาใกล้คุณได้อย่างไร

อย่างที่ทราบดีว่าบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บริเวณเขตหลักสี่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่หลายคนจะเดินทางไปใช้บริการที่สำนักงานใหญ่ บางคนจึงเกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่าคุณจะใช้บริการบริษัทศรีสวัสดิ์หรือติดต่อศรีสวัสดิ์ได้อย่างไร สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย เนื่องจากในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ทางบริษัทศรีสวัสดิ์ได้จัดตั้งสาขาย่อยและจุดบริการมากกว่า 5000 สาขาทั่วประเทศ โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้งและข้อมูลบริษัทศรีสวัสดิ์กล้คุณไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ เวลาทำการของแต่ละสาขาว่าบริษัทศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงหรือเวลาปิดแต่ละวันกี่โมง ผ่านทางเว็ปไซต์ได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณกรอกชื่อเขต จังหวัดหรือรหัสไปรษณีย์ ทางระบบก็จะทำการประมวลผลและแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์ให้คุณทราบ

บริษัทศรีสวัสดิ์น่าเชื่อถือจริงหรือ

แม้ว่าบริษัทศรีสวัสดิ์จะเป็นหนึ่งในบริษัทการเงินที่มีสาขาและจุดบริการในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก แต่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็อาจจะเป็นกังวลในเรื่องความน่าเชื่อถือของศรีสวัสดื์ หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ต้องบอกเลยว่าบริษัทศรีสวัสดิ์ถือเป็นหนึ่งในบริษัททางการเงินที่มีประวัติความเป็นยาวนานกว่า 30 ปีและจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทศรีสวัสดิ์มีทุนจดทะเบียนบริษัทมากถึง 1,000 บาท อีกทั้งในปี 2557 ที่ผ่านมาทางบริษัทศรีสวัสดิ์ได้จดทะเบียนเข้าตลากหลักทรัพย์เพื่อเสนอขายหุ้นสามัญอย่างเป็นทางการ ดังนั้นผู้ที่ใช้บริการบริษัทศรีสวัสดิ์ทุกคนก็มั่นใจได้เลยว่าทางบริษัทจะให้บริการทางการเงินภายใต้เงื่อนไขที่เป็นไปตามกฎหมายอย่างแน่นอน แต่ขอแจ้งให้ทราบอีกด้วยว่าบริษัทศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อนั้น จัดเป็นคนละบริษัทกัน ซึ่งยังมีหลายคนเข้าใจผิดกันอยู่มากๆ

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคา 2567

Scroll to Top