สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลตัวล่าสุดอัพเดทใหม่
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ใครขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้บ้าง? 2567 / 2024

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้บริการจากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โดยเปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลกับบุคคลทั่วไป ทั้งลูกค้าสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่มีประวัติชำระดีกับบริษัท และลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมาก่อน โดยทั้ง 2 กลุ่มจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 

  • มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้วงเงินสินเชื่อไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ และผู้ขอสินเชื่อจะต้องไม่มีวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นอยู่แล้ว 3 ที่ 
  • มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป อนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อไม่ได้ระบุวัตถุประสงค์ ผู้ขอสินเชื่อสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเอาไปใช้จ่ายได้ตามอเนกประสงค์ โดยให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 3,000  – 20,000 บาท มีระยะเวลาการผ่อนชำระ 10 – 36 เดือน และมีการคิดดอกเบี้ยแบบรายวัน ทั้งแบบลดต้นลดดอกและแบบคงที่ 

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลพันทิป สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง? เมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม

สนใจอยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลต้องทำยังไง? สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง? เมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม? ต้องขอตอบว่า เอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลนั้นไม่มีอะไรยุ่งยากเลย เอกสารมีเพียงสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ทั้งของผู้กู้และผู้ค้ำ แต่ถ้าหากใครมีบิลค่าไฟ ก็สามารถใช่บิลค่าไฟในการทำสัญญา สามารถขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 3000 และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 ได้ 

เมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหม? สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล บอกเลยว่า เช็ค เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้ระบุว่า ผู้ขอสินเชื่อจะต้องไม่มีวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นอยู่แล้ว 3 ที่ นั่นหมายความว่า หากผู้กูประวัติทางการเงินไม่ดี หรือมีภาระหนี้จากที่อื่นมากเกินไป ก็ทำให้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลไม่ผ่าน 

ต้องรู้อะไรบ้างก่อนจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

การขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ผู้ขอสินเชื่อจะต้องศึกษารายละเอียดของสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอย่างดีก่อนที่จะไปขอสินเชื่อ เช่น สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมีการคิดดอกเบี้ยแบบรายวัน ตามยอดเงินคงเหลือที่แท้จริง ทำให้วงแรกมีดอกเบี้ยสูง แต่เมื่อตัดดอกเบี้ยแล้วจึงเหลือเงินต้นได้น้อย นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลยังค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในการขอสินเชื่อ เช่น ค่าแสตมป์ ค่าธรรมเนียมกรณีผิดนัดชำระ ดอกเบี้ยผิดนักชำระ และค่าติดตามทวงหนี้ แต่ถ้าปิดบัญชีก่อนกำหนด บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมปิดบัญชี และเราจะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยที่เหลือทั้งหมด โดยมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หากรู้อย่างนี้แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ แถมยังเป็นบริการที่ถูกกฎหมายเห็นได้ทั่วไปตามท้องถนนอีกต่างหาก สำหรับใครที่ต้องการดูข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเพิ่มเติมขอแนะนำให้ดูผ่านเว็บไซต์ Official ได้เลย

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top