ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอนุมัติเงินง่าย ใช้เอกสารน้อย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี

รายละเอียดศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล 2024 / 2567

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อของบริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ซึ่งปัจจุบันศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมและครองใจคนท้องถิ่นมากที่สุด เพราะเป็นสินเชื่อที่เข้าหาง่าย และตอนนี้บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ยังเปิดให้บริการมากกว่า 900 สาขาทั่วทั้งภาคเหนือ กลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถเข้าถึงศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่าย  

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวในเว็บไซต์ของศักดิ์สยามลิสซิ่งแล้งรอพนักงานติดต่อกลับ หรือสามารถเข้าไปขอศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่สาขาศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉัน หรือเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055 440 372 ที่สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามได้ในทันทีที่ต้องการ 

จุดเด่นศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล 2024 / 2567

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออเนกประสงค์ที่สามารถขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน อีกทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามยังมีการคิดอันตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จุดเด่นศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล คือ 

  • ให้วงเงินสินเชื่อพร้อมใช้ตั้งแต่ 5,000 – 100,000 บาท 
  • ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุด 48 เดือน 
  • หากทำการปิดบัญชีก่อนกำหนด สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามก็จะลดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมทั้งหมด 
  • เงื่อนไขข้อย เอกสารที่ใช้ในการสมัครศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีแค่ 3 อย่างเท่านั้น คือ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ (หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน )

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? เช็คบูโรไหม

อยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม แต่ติดตรงที่ประวัติทางการเงินไม่ดี จะมีสิทธิ์ขอศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านไหม? คำตอบก็คือ ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คเครดิตของผู้สมัคร แต่การจะผ่านการพิจารณาหรือการอนุมัติสินเชื่อหรือไม่นั้น ทางศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้มาบอกว่า เอกสารสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นสำคัญที่สุด โดยเฉพาะเอกสารเกี่ยวกับรายได้ เอกสารที่แสดงแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจนและแน่นอน ก็ช่วยให้สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามผ่านได้สบาย ๆ เพราะถึงแม้ว่าจะติดเครดิตบูโร แต่ถ้าเอกสารแสดงรายได้ยืนยันว่าเราสามารถชำระหนี้ได้ หรือมีความสามารถพอในการชำระหนี้ ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลก็อนุมัติได้ไม่ยาก หากเอกสารต่างๆพร้อมศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลใช้เวลาในการอนุมัติไม่ได้นานเท่าไหร่นัก รับรองว่าได้ใช้เงินก้อนอย่างรวดเร็วทันใจอย่างแน่นอน

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถขอสินเชื่อได้ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไร ถ้ามีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน มีรายได้แน่นอน ก็เข้าไปขอสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉันได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top