เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งอายุ 20 ก็กู้ได้เลย
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 45,000 บาท
อายุผู้กู้
อายุ 17-70 ปี

เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีไหม? 

อยากขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง แต่ยังไม่มั่นใจว่าสินเชื่อเฮงลิสซิ่งดีไหม? เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? ให้บริการสินเชื่อแบบไหน? ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีคำถามเหล่านี้ บทความนี้ก็จะมาไขข้อสงสัยและพาไปรู้จักกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งไปพร้อม ๆ กัน 

บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทหรือสถาบันการเงินแบบ Non – Bank คือสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อถูกฎหมาย และมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้บริการแก่บุคคลทั่วไป เช่น สินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถมือสอง สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเปลี่ยนรถเป็นเงิน สินเชื่อเฮงลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อเฮงลิสซิ่งนาโนไฟแนนซ์ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้  สินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่ดินและบ้าน สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเพื่อผู้จำหน่ายรถยนต์ และประกันภัย โดยบทความนี้อยากจะเน้นเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ สินเชื่อที่เติมเต็มทุกปัญหาและตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกระดับ 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเฮงพร้อมใช้ ได้เงินก้อน ผ่อนสบาย 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่อยากจะนำเสนอ เพราะไม่ว่าใครก็คงต้องการสินเชื่อที่กู้ง่าย ได้เงินไว และผ่อนได้นาน ๆ ซึ่งเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ก็ถือว่าเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ดี 

จุดเด่นของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ คือฐานรายได้ของผู้สมัครที่กำหนดคุณสมบัติไว้แค่ 6,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ ก็ไม่มีเงื่อนไขมากมาย สามารถขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีทรัพย์ค้ำประกัน เอกสารน้อยมีแค่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้น ไม่มีเงื่อนไขยุ่งยาก ขอสินเชื่อได้อย่างสบายใจ 

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip 

ติดบูโรสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้ไหม? ถ้าขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไม่ได้ สามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งตัวไหนได้บ้าง? ซึ่งเรื่องประวัติทางการเงินไม่ดีหรือติดเครดิตบูโร มักจะเป็นปัญหาที่ทำให้คนต้องการเงินด่วนไปขอสินเชื่อที่ไหนไม่ผ่าน ซึ่งจริง ๆ แล้วเฮงลิสซิ่งก็มีสินเชื่อตัวหนึ่งที่ให้คนติดบูโรสามารถขอสินเชื่อได้ นั่นก็คือ สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเปลี่ยนรถเป็นเงิน เป็นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ เหมาะกับผู้ที่มีรถพร้อมเล่ม โอนเพียง 1 วันก็รับเงินสดไปใช้ได้ทันที แต่ส่วนของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลคาดว่าน่าจะมีการเช็คประวัติทางการเงิน แต่ถึงแม้จะติดเครดิตบูโร หากมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังดี มีรายได้ที่แน่นอน ก็อาจจะขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลผ่านได้ง่ายเช่นกัน เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีผู้สนใจอยู่ไม่น้อย บริการดีๆถูกต้องตามกฎหมาย รายได้มีเพียงน้อยนิดก็กู้ได้เลยไม่ต้องรีรอ

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top