พิโกเงินด่วน

พิโกเงินด่วน

pico เงินด่วนพร้อมโอนเข้าบัญชีทันที
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 2 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป

พิโกเงินด่วน แหล่งเงินกู้ที่มั่นใจได้ในความปลอดภัย และอนุมัติไว

บริษัทพิโกเงินด่วนคือผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่ผู้กู้สามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัย และการอนุมัติที่รวดเร็ว โดยจุดเด่นของ pico เงินด่วน ก็คือผู้ขอสินเชื่อและผู้สมัครจะได้รับวงเงินให้กู้โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน สำหรับระยะเวลาที่บริษัทพิโกเงินด่วนได้ดำเนินการมานั้นก็เกิน 5 ปี ทำให้พิโกเงินด่วนมีฐานลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีประสบการณ์ในการอนุมัติพิโกไฟแนนซ์ให้กับลูกค้าสินเชื่อรายย่อย สำหรับใครที่สงสัยคาใจอยู่ว่า pico เงินด่วนถูกกฎหมายไหม ก็สามารถตอบได้เลยว่าเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ทั้งนี้ ผู้กู้เงินด่วนจากพิโกเงินด่วนจะได้รับวงเงินสูงสุดคนละไม่เกิน 50000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2.99 ต่อเดือน ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของกระทรวงการคลังแห่งประเทศไทย สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็อาจเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์พิโกเงินด่วน และกระทู้สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ pantip จากช่องทางออนไลน์ได้เลย

ร้อนเงินเมื่อไหร่ นึกถึงบริษัทพิโกเงินด่วน

แม้ว่าเงินกู้หรือสินเชื่อจากธนาคารจะเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ แต่ทว่าไม่ใช่คนไทยทุกคนที่จะเข้าถึงวงเงินให้กู้ดังกล่าว โดยเฉพาะคนที่ติดเครดิตบูโร และคนที่ไม่มีหลักประกันเงินกู้ นั่นจึงทำให้บริษัทพิโกเงินด่วน ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เป็นอีกทางเลือกให้คนไทยบางส่วนได้เข้าถึงวงเงินให้กู้อย่างถูกกฎหมาย อาจกล่าวได้ว่าทุกครั้งที่คุณร้อนเงิน ต้องการใช้เงินด่วน คุณก็สามารถมาใช้บริการที่พิโกเงินด่วนได้เลยทันที สำหรับข้อดีข้อเสียของพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์นั้นก็มีเช่นกัน เริ่มจากข้อดีกันก่อน แน่นอนว่าบริษัทพิโกเงินด่วนขึ้นชื่อว่าเป็นกู้ที่อนุมัติง่ายมาก โดยคุณสามารถ ขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถยื่นเรื่องการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ รวมถึงไม่ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติทางการเงิน สำหรับข้อเสียของพิโกเงินด่วนที่ถูกพูดถึงใน pico เงินด่วนรีวิวก็คงเป็นในเรื่องของวงเงินกู้ที่จำกัดไปหนห่อย เพราะผู้กู้จะได้รับวงเงินสูงสุดเพียง 50000 บาทต่อคนเท่านั้นเอง อีกทั้งยังจ่ายดอกเบี้ยสูงถึงร้อยละ 2.99 ต่อเดือนเลยทีเดียว อย่างไรแล้วพิโกเงินด่วนก็เป็นบริการที่ตอบสนองหรือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ง่ายและสะดวกสบาย

คุณสมบัติผู้ขอกู้สินเชื่อพิโกเงินด่วน

ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพพนักงานประจำหรือเป็นผู้มีอาชีพอิสระ คุณก็สามารถสมัครและขอสินเชื่อพิโกเงินด่วนได้ โดยคุณสมบัติสำคัญที่คุณต้องมีคือมีรายได้อย่างน้อย 12000 บาทต่อเดือน มีหลักฐานที่แสดงถึงรายได้อย่างชัดเจน มีสถานะสินเชื่อปัจจุบันเป็นปกติ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน และต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป หากคุณมีคุณสมบัติตามที่กล่าวมานี้ คุณก็จะได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินให้กู้จากทางบริษัทพิโกเงินด่วนหรือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ทั้งนี้ หลังจากที่คุณผ่านการขอสินเชื่อกับทางพิโกเงินด่วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับวงเงินให้กู้ไม่เกิน 50000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2.99 ต่อเดือน และถ้าเกิดว่าคุณติดขัดปัญหาตรงไหน ก็สามารถสอบถามเพื่อนสมาชิกได้ที่พิโกเงินด่วนพันทิป หรือโทรไปที่คอลเซ็นเตอร์เบอร์ 02-096-8719

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top