สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ตอบโจทย์สายฟรีแลนช์
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
10-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี

มีสินเชื่ออะไรบ้างที่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 

เมื่อยามต้องการเงินด่วน และอยากหาที่พึ่งโดยการขอสินเชื่อ แต่ติดตรงที่ทำงานฟรีแลนซ์ ทำอาชีพอิสระมีรายได้ไม่แน่นอน และก็ไม่อยากเสี่ยงกับเงินกู้นอกระบบ จะมีธนาคารไนที่ให้อาชีพอิสระกู้เงินได้บ้าง? หากเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องเงิน และกำลังมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน ต้องบอกว่า ตอนนี้สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีให้บริการแล้ว แต่จะมีสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ Speedy Loan แต่ก็เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานประจำและคนที่ทำธุรกิจมากกว่า
แม้ว่าสินเชื่อตอนนี้สินเชื่อส่วนบุคคล scb จะยังไม่มีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน แต่ก็มีสินเชื่อ Money Thunder สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่เป็นสินเชื่อเงินสด อนุมัติทันใจภายใน 10 นาที และมีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าสนใจ 

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อ Money Thunder 

สินเชื่อ Money Thunder คือ สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ทำอาชีพอิสระ รับจ้าง ค้าขาย หรือพนักงานประจำก็สมัครได้ โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจ เช่น 

  • สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สินเชื่อ Money Thunder ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท 
  • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.83% ต่อปี 
  • อนุมัติทันใจ เร็วสูงสุด 10 นาที 
  • อาชีพอิสระกู้เงินได้เต็ม ๆ ไม่หักค่าธรรมเนียมใด ๆ 
  • เลือกผ่อนได้แบบตามใจ จะผ่อนวงเงินหมุนเวียนเน้นใช้ต่อเนื่อง หรือผ่อนครั้งเดียวแบ่งจ่ายรายเดือน ก็สามารถทำได้ โดยสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อ Money Thunder สามารถผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน 

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนที่ไหนดี? 

อยากใช้เงินด่วน 5000 บาท สินเชื่อ Money Thunder สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ช่วยได้ เพราะสินเชื่อ Money Thunder สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินพร้อมใช้ในจำนวนไม่มาก แต่สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ก็มีข้อจำกัด เพราะบางครั้งอาจจะไม่ได้ให้วงเงินตามที่เราต้องการ เพราะเมื่อเราขอสินเชื่อ Money Thunder สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ทางบริษัทจะพิจารณาตามเงื่อนไขการให้สินเชื่อ เช่น บางคนรายการเดินบัญชีดีมาก แต่มีภาระหนี้จากที่อื่นเยอะ ก็จะได้วงเงินน้อย แต่บางคนไม่มีภาระหนี้เลย และรายการเดินบัญชีสม่ำเสมอ ก็สามารถขอสินเชื่อธนาคารเอสซีบีผ่านและได้วงเงินสูง นอกจากภาระหนี้และรายการเดินบัญชีแล้ว ประวัติทางการเงนของเราก็สำคัญเหมือนกัน ถ้าอยากเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนให้ได้ 5000 ก็ลองทำตาม 3 อย่างนี้ คือ รายการเดินบัญชีให้มีความสม่ำเสมอ ภาระหนี้จากที่อื่นไม่มากจนเกินไป และไม่ติดเครดิตบูโร บริการดีๆอย่างสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกู้เงินผ่านแอพถูกใจคนสายอาชีพอิสระแน่นอน

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top