ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true รับวงเงินสูงหลักหมื่น
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
อายุ 18-60 ปี

เหตุผลที่ทำให้บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง ของทรู ได้รับความนิยม

บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true ภายใต้ชื่อสินเชื่อเพย์เน็กซ์มีจุดเด่นสำคัญคือสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 5 เดือนและสามารถใช้จ่ายได้มากกว่า 7 ล้านจุดบริการทั่วประเทศไทย นอกจากนี้ บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังหรือใช้ก่อนผ่อนทีหลังดังกล่าวยังมีวิธีใช้งานที่เข้าใจง่ายมาก ๆ เพียงแค่เราเข้าไปที่แอพ truemoney wallet แล้วเลือกเมนูใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet หลังจากนั้นก็ดำเนินการลงทะเบียนสมัครทรู วอเล็ตได้เลย โดยเราจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวและช่องทางการติดต่อ พร้อมกับยืนยันข้อมูลให้เรียบร้อย จากนั้นก็รอผลอนุมัติเงินติดมือปี 2567 ผ่านข้อความ sms ในแอพ truemoney wallet ทั้งนี้ ก่อนที่จะใช้วงเงินใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true เราควรเช็คด้วยว่าอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่ และมีเงื่อนไขการผ่อนชำระอย่างไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้ชำระเงินอย่างตรงเวลา ซึ่งข้อมูลตรงนี้เราสามารถหาดูได้ตามบทความรีวิวสินเชื่อทั่วไป และกระทู้ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantip

ตัวอย่างร้านค้าที่รับชำระผ่านทางใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true

ลูกค้า truemoney wallet ที่ใช้บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true หรือสินเชื่อเพย์เน็กซ์บางคนอาจยังไม่รู้ว่าบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังสามารถใช้ได้กับเฉพาะร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าบางแห่งเท่านั้น ซึ่งหากคุณยังไม่รู้ว่ามีร้านค้าใดบ้างที่รับชพระผ่านใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true ปี 2024 ก็ขอยกตัวอย่างให้คุณได้รู้ เช่น 7-11 ทุกสาขา, ห้างโลตัสทุกสาขา, ห้าง makro ทุกสาขา, ร้าน kfc, food panda, เครือเมเจอร์, meb และตู้เต่าบิน เป็นต้น โดยประโยชน์ของการสมัครเพย์เน็กซ์ทรู คือคุณจะได้รับวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่องทุก ๆ การใช้จ่าย ซึ่งคุณจะได้รับวงเงินสูงสุดเข้าบัญชีแอพทรูมันนี่อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อย่างไรก็ตาม มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน ซึ่งตั้งข้อสังเกตได้ว่าคงมาจากไม่ได้มีคุณสมบัติตามที่บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true กำหนดไว้นั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true

บริการใช้ก่อนผ่อนทีหลัง หรือใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true ภายใต้ชื่อว่าสินเชื่อเพย์เน็กซ์ได้กำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครลงทะเบียนเอาไว้ว่า ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี ปัจจุบันเป็นลูกค้าที่ใช้ app truemoney wallet อยู่ และใช้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน รวมถึงต้องมีประวัติการชำระค่าบริการต่าง ๆ ที่ดี และมีประวัติในการชำระหนี้ที่ดีด้วยถึงจะสามารถสมัครลงทะเบียนบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้ ซึ่งหากใครที่ขาดคุณสมบัติไปข้อใดข้อหนึ่งก็จะส่งผลให้คุณสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน และพลาดวงเงินสูงสุดจากการสมัครเพย์เน็กซ์ทรูไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้น หากไม่อยากพลาดโอกาสทองของการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง ก็ต้องมีคุณสมบัติตามที่บริษัทได้กำหนดไว้ โดยเฉพาะเรื่องของประวัติการชำระหนี้ที่ดี ซึ่งเป็นสิ่งที่สินเชื่อเพย์เน็กซ์ให้ความสำคัญมาก ๆ  ก็ขอเน้นย้ำกับคำว่าใช้ก่อนจ่ายทีหลังหากใช้วงเงินไปแล้วก็อย่าลืมที่จะชำระคืนในภายหลังเพื่อไม่ให้ตัวคุณเองเกิดเครดิตที่ไม่ดีทางการเงินได้ล่ะ และนี่คือทั้งหมดของความน่าสนใจเกี่ยวกับบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังที่ท่านต้องรับรู้เอาไว้!

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top