true wallet

true wallet

truemoney wallet แอพประเป๋าเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยม
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
8.99-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี

ทำความรู้จักกับ true wallet มิติใหม่ของเรื่องการเงินในปี 2567

ผลิตภั1ณฑ์อย่าง True Wallet ถือว่าได้เปิดให้บริการมาเรื่อยๆ จนถึงปี 2024 กันแล้ว แต่หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการใช้งานแอพ Truemoney Wallet อาจจะเป็นเพียงการติดตั้งเพื่อใช้เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ หรือใช้ชำระสินค้าใน 7-11 แต่จริงๆ แล้วต้องบอกเลยว่าการสมัคร True Wallet มันมีอะไรที่มากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบริการ wallet truemoney เติมเงิน เติมเน็ต หรือร่วมโปรโมชั่นต่างๆ นอกจากนั้นทาง True Wallet ยังมีบริการขอสินเชื่อง่ายๆ อย่างพวกสินเชื่อ True Wallet Play Next หรือ KKP อีกด้วย และหากท่านอยากซื้อของต่างๆ ก็สามารถดาวน์โหลดแอพนี้มาไม่มีค่าธรรมเนียม Truemoney Wallet ใดๆ ก็สามารถเปิดบัตรเครดิต True Wallet ไว้ช้อปปิ้งผ่านบัตรได้ รวมถึงหากมีเงินโอนเข้ามายัง True Wallet เราก็ยังสามารถที่จะถอนเงินจาก True Wallet ไปยังบัญชีทรู หรือธนาคารอื่นๆ ได้เลย เพราะฉะนั้นหากรู้กันแล้วว่า True money Wallet คืออะไรในส่วนถัดไปเราลองมาดูวิธีสมัครทรูวอลเลทกันเลย!

สมัครใช้งาน True Wallet ได้ง่ายๆ วันนี้

ได้ทราบแล้วว่า true money wallet คืออะไร? ดังนั้นหากสนใจที่จะใช้บริการ True Wallet ก็ขอแนะนำเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้สมัครได้ง่ายๆ โดยให้ดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้

  1. ติดตั้งตัวแอปพลิเคชั่น Truemoney Wallet จากนั้นก็ผูกกับเบอร์มือถือหรืออีเมล
  2. หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้วก็เข้าสู่ขั้นตอนต่อไปนั่นคือการสมัคร True Wallet ด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ รวมถึงหากยืนยันตัวตนด้วย ก็ต้องถ่ายรูปยืนยันตัวตน
  3. หลังจากผ่านเราก็สามารถเข้าถึงการใช้งานของ True Wallet ได้ทันทีเลย และต้องขอบอกก่อนว่าค่าธรรมเนียม Truemoney Wallet ไม่มีเสียใดๆ เลย ยกเว้นการโอนหรือถอนเงินจาก True Wallet ไปยังบัญชีธนาคารอื่นๆ เท่านั้น
  4. ในส่วนอื่นๆ ที่เป็นฟีเจอร์ทรู Wallet  ก็จะมีอีกมากมาย เช่น บริการยืมเงินทรูวอลเล็ตผ่านสินเชื่อ True Wallet บริการโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงบริการบัตรเครดิต True Wallet

เพียงเท่านี้เราก็สามารถเข้าถึงธุรกรรมทุกอย่างได้แล้วไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อ การเติมเงินเติมเน็ตมือถือ การช็อปปิ้งออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมายที่บอกเลยว่าสะดวกสะบายแน่นอนเพียงมี True Wallet บนมือถือของท่าน!

สรุปข้อดีต่างๆ ของบริการ True Wallet         

แน่นอนว่าพอได้ทราบกันเบื้องต้นว่า True money wallet คืออะไรแล้ว เราลองมาส่องกันดูว่า True Wallet นี้มีข้อดีอะไรบ้าง ซึ่งขอไล่เป็นลำดับเลยนั่นคือ การสมัคร True Wallet นี้สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลด เพียงติดตั้งบนมือถือของท่าน แถมค่าธรรมเนียม Truemoney Wallet ก็ฟรีเพราะสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้เลย ในส่วนถัดมา Truemoney Wallet นี้สามารถใช้เติมเงิน เติมเน็ตมือถือได้ง่ายๆ แถม True Wallet ยังไม่คิดค่าบริการในส่วนนี้ด้วย และหากท่านสนใจจะขอสินเชื่อต่างๆ ทั้งสินเชื่อ True wallet kkp หรือ Play Next ก็สามารถทำเนินการใช้งานผ่านตัวแอปได้เลย ซึ่งก็รวมถึงเรื่องของบัตรเครดิต True Wallet ด้วยเพราะถึงแม้จะไม่สามารถผ่อนของได้ แต่เราสามารถใช้ชำระสินค้าง่ายๆ กับทุกร้านค้าเลย ดังนั้นหากท่านสนใจทรู Wallet สนใจที่จะใช้บริการต่างๆ เช่น การถอนเงินจาก True Wallet วันนี้ ก็ขอแนะนำเลยว่าผลิตภัณฑ์อย่าง App True Wallet นี้แหละตอบโจทย์เป็นอย่างมาก! บริการดีๆแบบนี้ไม่มีtrue walletไว้ใช้งานไม่ได้แล้ว ทั้งนี้ก็ขอฝากtrue walletไว้ไปสมัครใช้งานกันเยอะๆนะ สะดวกทุกที่ที่มีtrue wallet

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top