สมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี รีวิวบัตรเครดิตที่ให้วงเงินสูงแก่ผู้ถือบัตรเครดิต

รีวิวบัตรเครดิต 2024 บัตรไหนดีบัตรไหนเด่นมาดูกัน

บัตรเครดิตดีๆทำให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น การทำงานของบัตรเครดิตก็คือเป็นการกู้เงินจากสถาบันการเงินมาใช้ก่อน ถ้าเรามีเครดิตดี วงเงินบัตรเครดิตก็จะมากตามไปด้วย วงเงินบัตรจะขึ้นกับรายได้ผู้สมัครนั่นเอง

ข้อดีของบัตรเครดิตก็คือสามารถใช้แทนเงินสดได้ หากมีการชำระเงินคืนตรงเวลาก็จะไม่เสียดอกเบี้ยใดๆ หลายคนจึงนิยมทําบัตรเครดิตเพื่อใช้ซื้อสินค้าที่มีราคาแพงแล้วค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง เพราะการทำเช่นนี้ทำให้ไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่แถมยังเพิ่มโอกาสในการนำเงินที่มีไปทำอย่างอื่นได้อีกด้วย ในทางกลับกันหากว่ามีการผิดนัดชำระก็จะต้องเสียดอกเบี้ยบัตรเครดิตแพงมหาศาลรวมถึงต้องจ่ายค่าติดตามทวงหนี้ด้วย ดังนั้นหากใช้ให้ดีก็จะได้กำไรจากการมีบัตรเครดิตอย่างมหาศาล

เด็กจบใหม่อยากทำบัตรและไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตอันไหนดี 2567 ไม่ต้องตกใจเพราะเราจะมารีวิวเปรียบเทียบให้ดูพร้อมกันไปเลยว่าบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ใบไหนมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง มาดูรีวิวบัตรเครดิต 2024 กันได้เลย

รีวิวบัตรเครดิต 2024 สมัครบัตรเครดิตแบบไหนดี

สถาบันการเงินทุกที่ต่างมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้เลือกสมัครออนไลน์อย่างมากมาย แต่วันนี้เราจะมารีวิวบัตรเครดิต 2024 เฉพาะตัวที่น่าสนใจ ใครอยากใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าจะต้องไม่พลาดการรีวิวบัตรเครดิตนี้อย่างเด็ดขาด

รีวิวบัตรเครดิต 2024 ตัวแรกบัตรเครดิต scb up2me เป็นบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมเหมาะมากสำหรับมือใหม่หัดใช้บัตร ผู้ใช้จะได้คะแนนคูณสามเท่าในหมวดที่เลือกสมัครซึ่งจะเลือกได้ 1 หมวด เช่น หมวดช้อปปิ้ง หมวดร้านอาหาร หมวดการท่องเที่ยว หมวดความงามหรือสุขภาพและหมวดบันเทิง ทั้งนี้บัตรใบนี้ให้การอนุมัติง่ายมาก บัตรใบต่อมาได้แก่ บัตรเครดิต scb JCB Platinum สำหรับคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นและท่องเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกงและใต้หวัน ยิ่งรูดเยอะยิ่งได้เครดิตเงินคืนและที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีให้กังวลใจด้วย

รีวิวบัตรเครดิตกสิกรสำหรับบัตรไลน์พอยท์เครดิตการ์ดที่มีความโดดเด่นมากในเรื่องแคชแบคคืนสูงสุด 2% เป็นไลน์พอยท์และเมื่อใช้จ่ายในร้านค้าไลน์ช้อปก็จะได้รับพอยท์รวม 6% อีกด้วย

รีวิวบัตรเครดิต 2024 สำหรับบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย ใครบินบ่อยกับแอร์เอเชียต้องไม่พลาดเพราะจะได้คะแนนบิ๊กพอยท์เพิ่มเมื่อมีการซื้อตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย บัตรเครดิตกรุงเทพท่องเที่ยวเหมาะกับคนชอบเที่ยวได้สิทธิ์ซื้อแพคเกจท่องเที่ยวในราคาพิเศษตลอดปีส่วนลดโรงแรมต่างๆ

รีวิวบัตรเครดิต 2024กับวิธีการเลือกบัตรเครดิตให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ต้องเลือกอย่างไร

  • ดูรายได้ของตัวเองเป็นหลักเพราะบัตรแต่ละใบจะให้วงเงินตามรายได้ที่ต่างกัน
  • เลือกบัตรเครดิตที่มีผ่อน 0% จะทำให้เราแบ่งจ่ายได้แบบสบายกระเป๋า
  • เลือกจากสิทธิประโยชน์ที่เอื้อให้เราได้ประโยชน์สูงสุด
  • เลือกจากค่าธรรมเนียมรายปีของบัตร

เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเลือกเปรียบเทียบบัตรเครดิต 2024 เลือกสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารไหนก็ลองหาข้อมูลโดยการดูรีวิวบัตรเครดิต 2024 ก็จะทำให้คุณเลือกได้อย่างตรงใจที่สุด

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2567

Scroll to Top