สินเชื่อนาโนกสิกร

สินเชื่อนาโนกสิกร

สินเชื่อนาโนมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี

สินเชื่อนาโนกสิกรคืออะไร? 

สินเชื่อนาโน หรือที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า นาโนไฟแนนซ์ (Nano – Finance) คือ สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ เป็นสินเชื่อที่ให้บุคคลทั่วไปขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ โดยสินเชื่อนาโนจะเหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีเงินทุนแต่ไม่สามารถเข้าถึงสถาบันการเงินปกติได้ อาจจะเป็นเพราะข้อจำกัดบางอย่าง เช่น รายได้ เอกสาร หรือหลักประกันในการขอสินเชื่อ แต่รู้หรือไม่ว่าธนาคารกสิกรไทยก็มีสินเชื่อนาโนกสิกรสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการเงินทุนในการไปประกอบอาชีพด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นสินเชื่อนาโนกสิกรที่กู้ง่าย เป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร และเป็นสินเชื่อนาโนออนไลน์ที่สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพพลิเคชั่นได้ง่าย ๆ ถ้าอยากรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกสิกรไทยสินเชื่อนาโนกสิกรที่ว่านี้คืออะไร? มีจุดเด่นอะไรบ้าง? เรามาดูด้วยกันเลย 

สินเชื่อนาโนกสิกร Line BK ต่างจากสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยอย่างไร? 

สินเชื่อนาโนกสิกร Line BK คือ สินเชื่อวงเงินเงินสดที่มีให้เลือกทั้งวงเงินให้ยืม และวงเงินให้ยืมสินเชื่อนาโนกสิกร ซึ่งวัตถุประสงค์ของสินเชื่อ Line BK ทั้งสองสินเชื่อก็จะแตกต่างกันออกไป โดยสินเชื่อวงเงินให้ยืมจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียน ผู้กู้สามารถนำเงินไปใช้ประโยชน์ได้ตามต้องการ ส่วนสินเชื่อนาโนกสิกรจะเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจ เหมาะสำหรับคนค้าขาย เจ้าของกิจการ รวมถึงพนักงานประจำที่ต้องการทำอาชีพเสริม ซึ่งจุดเด่นหลัก ๆ ของสินเชื่อนาโนกสิกร Line BK ก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นฐานเงินเดือนของผู้สมัครสินเชื่อนาโนกสิกรที่เริ่มต้นเพียง 5,000 บาทเท่านั้น อีกทั้งเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อนาโนกสิกร Line BK ก็ไม่ยุ่งยาก เพราะถ้าหากเป็นลูกค้าบัญชีเงินฝาก Line BK อยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องยืนยันตัวตน ใช้แค่เอกสารเพื่อยืนยันรายได้ (ในกรณีเป็นลูกค้าใหม่ของธนาคารกสิกรไทย) และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือน ก็กู้สูงสุดได้ถึง 5 บัญชี แถมระยะเวลาผ่อนก็นานสุด ๆ ถึง 60 เดือนเลยทีเดียว

สมัคร line bk กสิกร สินเชื่อนาโนกสิกร สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที

เราทราบกันไปแล้วว่าสินเชื่อนาโนกสิกร Line BK มีจุดเด่นอะไรบ้าง แต่ถ้าอยากจะสมัคร line bk กสิกร สินเชื่อนาโนกสิกรล่ะ จะต้องทำยังไง? 

ก่อนอื่นให้เรามาเช็คคุณสมบัติเพื่อจะสมัคร line bk กสิกร กันก่อนดีกว่า ซึ่งคุณสมบัติก็มีเงื่อนไขไม่มาก เพียงแค่อายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝาก Line BK และมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป ก็สมัคร line bk กสิกร สินเชื่อนาโนกสิกรได้แล้ว ยิ่งถ้าใครที่มีบัญชีเงินฝากกับ Line BK ก็ยิ่งง่าย แค่เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น Line BK เลือกสินเชื่อที่ต้องการ และกดปุ่มสมัครสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย หลังจากนั้นก็ทำตามขั้นตอนสำหรับขอสินเชื่อนาโนกสิกร Line BK ก็รอรับวงเงินจากสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีได้เลย อย่างไรแล้วหากคุณต้องการเงินทุนในการประกอบอาชีพต้องห้ามพลาดสินเชื่อนาโนกสิกรตอบโจทย์ในด้านนี้อย่างดีที่สุด

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top