สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อบุคคลกสิกรอนุมัติง่ายผ่านแอพ K-Plus
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
17-25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทยกันบ้างดีกว่า สินเชื่อตัวนี้จะมีความน่าสนใจในการขอสินเชื่อที่แตกต่างจากธนาคารอื่น ๆ อย่างไร ลองมาหาข้อมูลเพื่อนำไปพิจารณาเปรียบเทียบกับสินเชื่อของธนาคารอื่น ๆ กันได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน

ที่กสิกรไทย…ธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน ? การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ว่ากันว่าเป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที หรือเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ได้เงินก้อนทันใจ อนุมัติไว และสมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus ซึ่งเป็นการสมัครออนไลน์ ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะขอกู้เงินได้ทันที

นอกจากนี้ ยังสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ด้วย ในกรณีที่คุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินเพิ่มฉุกเฉิน

จุดเด่นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร มีดังต่อไปนี้ 

1 เงินเดือนแค่ไม่ถึงหมื่นก็กู้ได้ และยังได้เงินทันทีแบบที่ใครๆ ก็ชอบ 

2 ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลกสิกรต่ำสุดเพียง 17% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา ทำให้สามารถผ่อนสบายๆ เริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยเงินแค่หลักร้อย 

3 สามารถนำเอาวงเงินที่ได้ไปใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ 

4 สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยเป็นเงินกู้ฉุกเฉินที่ไม่ต้องใช้เอกสาร หรือบุคคลค้ำประกัน

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip บอกว่ายังมีข้อดีอีกมากมาย ที่คุณสามารถจะศึกษาเพิ่มเติมได้จากแอปพลิเคชั่น K Plus หรือสอบถามในที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา

วิธีสมัครและขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

หากคุณอยากจะลองสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร มี 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้ผ่าน App K Plus บนมือถือของคุณซึ่งเปิดดำเนินการในการสมัครได้ตั้งแต่เวลา 9:00-19:00 น. ของทุกวัน

โดยขั้นตอนการสมัครจะเริ่มต้นจากการที่คุณจะต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K Plus บนมือถือมาก่อน จากนั้นจะต้องมีการกรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียน และยืนยันตัวตน พร้อมทั้งจะต้องมีการยินยอมให้มีการเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร ก่อนการสรุปวงเงินเบื้องต้น และอัพโหลดเอกสารที่ธนาคารร้องขอ จากนั้น ก็รอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีเลย การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ทำได้โดยง่าย โดยที่ไม่ต้องออกไปไหนมาไหนให้เสียเวลาเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจเอามากๆและกำลังเป็นที่นิยมอีกด้วย

หากใครยังไม่มั่นใจถึงวิธีการในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สามารถจะดูวีดีโอสาธิตวิธีการลงทะเบียนสินเชื่อบน K Plus หรือ kasikornban.com ก่อนได้ ที่สำคัญอย่าลืมอัพเดทแอพให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อให้การสมัครไม่มีสะดุดในทุกๆ เงื่อนไข 

เมื่อถามว่า..ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ที่นี่ก็เป็นอีกคำตอบที่จะทำให้คุณได้รับเงินก้อนง่ายๆ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรช่วยเติมเต็มทุกความต้องการในการใช้เงิน พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่สามารถหาได้ในแอป K Plus

อัพเดทวันที่ 18 เมษายน 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top