เปรียบเทียบวงเงินบัตรเครดิตอิออนมี2วงเงิน จุดเด่นของการทำบัตรอิออน

เคยสงสัยไหมบัตรอิออนมีกี่วงเงิน? ทำบัตรอิออนครั้งแรกต้องทำบัตรแบบไหน? 

บัตรอิออนเป็นบัตรสินเชื่อใบแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมทำกันโดยเฉพาะคนที่เพิ่งผ่านโปรทำงานนั่นก็เพราะว่ากำหนดรายได้ต่ำสุดเพียง 8000 บาทเท่านั้น แถมวงเงินบัตรอิออนยังให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้พอ ๆ กับบัตรของธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นเลยก็ว่าได้ แต่เชื่อไหม? จนตอนนี้ยังไม่มีใครสรุปได้อย่างแน่ชัดว่าจริง ๆ แล้ววงเงินอิออนหรือบัตรอิออนมีกี่วงเงินกันแน่? บ้างก็ว่าวงเงินบัตรเครดิตอิออนมี2วงเงิน ซึ่งจากที่ได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดปรากฏว่าจริง ๆ แล้วมี 3 วงเงิน คือ

  • วงเงินสินเชื่อในลักษณะบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด
  • วงเงินสำหรับผ่อนสินค้า
  • วงเงินสำหรับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

โดยทั้ง 3 วงเงินข้างต้นคือวงเงินบัตรเครดิตที่แท้จริงซึ่งใช้ยืนยันได้ดีถึงคำถามที่ว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงิน? สำหรับคนที่ทำบัตรครั้งแรกแนะนำให้เริ่มจากบัตรสมาชิก Aeon ก่อน โดยจะได้รับวงเงินสำหรับผ่อนสินค้า

บัตรอิออนมีกี่วงเงิน? ไม่เคยทำบัตรมาก่อนอยากรู้ว่าวงเงินบัตรอิออนครั้งแรกให้กี่เท่า? 

นอกจากถามว่าเงินเดือนน้อยทำบัตรอิออนได้ไหม? ก็มีคำถามเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ได้รับการอนุมัตินี่แหละที่เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยและอยากรู้มากที่สุดจนไปตั้งกระทู้ วงเงินบัตรเครดิตอิออน pantipเพื่อหาคำตอบที่แท้จริงเลยว่าได้เท่าไหร่กันแน่ ซึ่งบัตรอิออนมีกี่วงเงิน? คำตอบที่ได้คลายความสงสัยไปแล้ว ต่อมาเรื่องวงเงินในบัตรแม้จะระบุว่าให้ได้สูงสุด 5 เท่า แต่เอาเข้าจริง ๆ ส่วนใหญ่จะได้กันที่ 1.5 – 3 เท่าของรายได้และจะไม่มากไปกว่านี้หากเป็นการขอวงเงินสินเชื่อครั้งแรก 

วงเงินบัตรเครดิตได้ 5 เท่าเมื่อเป็นการขอวงเงินเพิ่มในครั้งต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ ซึ่งไม่ว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินก็จะใช้หลักเกณฑ์นี้เหมือนกันทั้งหมด

อยากรู้ว่าบัตรอิออน 4 ใบวงเงินเดียวกันไหมบัตรอิออนมีกี่วงเงินที่ใช้ได้บ่อย? 

บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนของ และบัตรสมาชิก คือประเภทของบัตรอิออนที่มีให้บริการอยู่ในตอนนี้ ซึ่งบัตรทั้ง 4 ชนิดมีวงเงินที่เหมือนกันเพียง 3 ชนิดนั่นคือ บัตรกดเงินสดอิออน บัตรผ่อนของและบัตรเครดิตอิออนส่วนบัตรสมาชิกจะได้ใช้สิทธิวงเงินบัตรอิออนแค่การผ่อนของเท่านั้น ไม่สามารถใช้เป็นสินเชื่อในลักษณะบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลได้ จากรีวิวแนะนำว่าอยากได้วงเงินแบบไหนให้เลือกสมัครหรือทำบัตรอิออนประเภทนั้นจะดีกว่า 

บัตรอิออนมีกี่วงเงินที่ใช้บ่อย? ที่เห็นกันอยู่โดยทั่วไปจะเป็นวงเงินอิออนสินเชื่อผ่อนของ บัตรเครดิตและท้ายสุดจะเป็นบัตรผ่อนของ แต่เมื่อเทียบข้อดีข้อเสียจะเห็นว่าบัตรเครดิตมีสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษในหลาย ๆ ข้อที่น่าสนใจและพร้อมใช้งานมากกว่า 

บัตรอิออนมีกี่วงเงินอาจไม่ใช่เรื่องที่อยากรู้หากไม่ได้มีความสนใจในผลิตภัณฑ์บัตรอิออน แต่กับคนที่ต้องการใช้เงิน ต้องการผ่อนของ ผ่อนสินค้า คำถามนี้ถือว่าอยากได้คำตอบมากที่สุดเพื่อที่จะใช้ในการตัดสินใจพิจารณา เลือกและทำบัตรอิออนและใช้วงเงินที่ได้อย่างคุ้มค่า

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

Scroll to Top