uob แลกคะแนนสะสมได้กี่แต้มสามารถแลกคะแนน uob ทํายังไงบ้าง

มีแต้ม มีคะแนนสะสมอยากแลกคะแนน uob ทำยังไง pantip มีคำแนะนว่าอย่างไรบ้าง?

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจการใช้งานของบัตรเครดิตก่อนว่านอกจากจะใช้รูดชำระค่าสินค้า ผ่อนของแล้วในทุก ๆ การใช้จ่ายจะมีแต้ม มีคะแนนให้สะสมตามโปรโมชั่นและเงื่อนไขนั้น ๆ ซึ่งบัตรเครดิค uob ก็เช่นกันที่มีให้สะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลได้อย่างหลากหลายหรือแลกคะแนนก็ได้ โดยคะแนนที่ว่านี้จะนำมาแลกได้ก็ต่อเมื่อครบตามที่กำหนดไว้จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสิ่งที่นำมาแลก

แลกคะแนน uob นำมาแลกได้ทั้งของกำนัล, ส่วนลด, การบริการของสายการบินหรือสิทธิประโยชน์อื่นที่เหมาะสม วิธีการนำแต้มหรือคะแนน uob ที่ได้มาแลกนั้น pantip แนะนำว่าให้ตรวจสอบจำนวนผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือสินค้าที่ร่วมรายการก่อน ตามปกติแล้วการแลกคะแนน uob จะใช้เวลาประมาณ 2-3 วันหากเป็นของชิ้นใหญ่แต่ถ้าเป็นส่วนลดจะได้ทันที

แลกคะแนน uob ผ่านไลน์ (Line) ใช้คะแนนที่สะสมแต้มน้อยกว่าแต่กลับได้ของรางวัลเยอะกว่า 

โดยทั่วไปแล้วหากต้องการส่วนลดหรือจ่ายน้อยกว่าในรายการที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิตธนาคาร uob ให้คุณแจ้งความประสงค์และเช็คคะแนน uob ได้ที่จุดชำระเงิน แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกและต้องการทราบข้อมูลอื่นเพิ่มเติม เราขอแนะนำให้เพิ่มเพื่อนในไลน์ @UOB Line Connect เพื่อใช้เป็นช่องทางในการติดต่อและแลกคะแนน ข้อดีสำหรับบริการ uob แลกคะแนนผ่านไลน์ คือเช็คคะแนน uob เพื่อทราบล่วงหน้าว่าสิ่งที่ต้องการแลกใช้คะแนนเท่าไหร่ 

จากฟีดแบ็คและรีวิวในการแลกคะแนน uob ผ่านไลน์มีหลายเสียงบอกว่าคะแนนน้อยก็แลกได้ โดยเริ่มต้นที่ 1000 คะแนนเท่านนั้น ทั้งนี้ยังมีส่วนลด โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เยอะไม่แพ้กับแลกคะแนน uob ผ่านช่องทางอื่นเลย 

แลกคะแนน uob reward 2024 อะไรได้บ้าง? อัพเดทสิทธิประโยชน์ล่าสุดได้ที่นี่ 

  • ใช้แต้มคะแนนแลกส่วนลดบิ๊กพ้อยท์สำหรับซื้อตั๋วเครื่องบิน โดยทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคาร uob ครบ 15 บาทจะสะสมแต้มได้ 1 คะแนน
  • ใช้คะแนนแลกซื้อของใช้หรือแลกคูปองช้อปปิ้งสินค้าที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นตามช่วงเวลานั้น ๆ เช่น ณ ตอนนี้สามารถแลกคะแนน uob ได้กับ Shopee, Food panda และ Grab food
  • โอนคะแนน uob ไปเป็นคะแนนสะสมของบัตรเดอะวัน เพื่อใช้แลกของรางวัลที่มีมูลค่าสูงกว่าได้ โดย 900 คะแนนที่มีอยู่ในบัตรเครดิตสะสมแต้ม uob โอนไปอยู่ในบัตรเดอะวันได้ 1000 คะแนน
  • นำคะแนนสะสมแลกไมล์สายการบินชั้นนำเพื่ออัพเกรดที่นั่งหรือใช้บริการที่ห้องพักก่อนขึ้นเครื่อง 

แลกคะเนน uob แต่ไม่รู้ว่ามีคะแนนอยู่ในบัตรเท่าไหร่? เช็คคะแนน uob ยังไง

เอาเป็นว่าวิธีที่ง่ายทุ่สุดและยุ่งยากน้อยที่สุดในการเช็คคะแนนก็คือการตรวจสอบผ่านบิลชำระหนี้รายเดือน เพราะจะมีข้อมูลระบุไว้ว่า ณ เดือนนั้น ๆ คุณมีคะแนน uob ที่นำมาใช้แลกคะแนน uob ได้กี่แต้ม ซึ่งจะง่ายต่อการคำนวณว่าจะนำไปใช้แลกอะไรได้บ้าง? แต่ถ้ารอบิลรายเดือนไม่ไหวก็สามารถเข้าไลน์ธนาคาร uob หรือไลน์ของบัตรเครดิต uob เพื่อตรวจสอบคะแนนได้เช่นเดียวกัน 

บัตรเครดิต uob ไม่ได้มีดีแค่การฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าเท่านั้น แต่การสะสมแต้มเพื่อแลกคะแนนหรือของรางวัลก็ดีไม่แพ้กัน โดยการแลกคะแนน uob ในปีนี้มีสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับมากมายรับรองเลยว่าคุ้มสุด ๆ 

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

Scroll to Top