uob cash plus

uob cash plus

สมัคร uob cash plus วันนี้รับวงเงินพร้อมใช้สูงมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

uob cash plus ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

หลายท่านคงจะรู้จักธนาคาร UOB ซึ่งเป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยธนาคาร UOB จะมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด uob เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวทำให้มีผู้สนใจใช้บริการธนาคาร UOB มากมาย สำหรับในวันนี้จะมีการพูดถึงเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด uob cash plus ที่จะช่วยให้คุณมีเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉินซึ่งบัตร uob cash plus จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันและคำถามที่ว่า บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมหรือ uob cash plus โปรโมชั่น 2567 อะไรบ้างสามารถอ่านข้อมูลดังกล่าวเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด uob cash plus กันได้เลย

บัตรกดเงินสด uob cash plus อนุมัติง่ายไหม

บัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นบัตรที่พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ เมื่อต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนก็สามารถถอนเงินสดผ่านตู้ atm ที่มีสัญลักษณ์ PLUS ได้ทุกตู้ทั่วไทยและทั่วโลกซึ่งทุกครั้งที่ทำการถอนเงินจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงินหรือหากต้องการใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารอื่นก็สามารถทำได้เช่นกันซึ่งจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารอื่นและบัตรกดเงินสด uob cash plus ก็สามารถใช้วงเงินในการผ่อนชำระสินค้า 0% ผ่านสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการได้ซึ่งการผ่อนชำระสูงสุด 36 เดือน ผู้ที่สนใจสมัครบัตร uob cash plus จะได้รับวงเงินอนุมัติสุงสุด 1,000,000 บาท บัตรกดเงินสด uob cash plus ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยผิดนัดชำระหนี้ของ uob cash plus จะสูงสุดที่เรียกเก็บจริงตามที่ระบุไว้ในสัญญาซึ่งจะบวกเพิ่ม 3% ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า/ค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรกดเงินสด uob ส่วนคำถามบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม ถ้าผู้สมัคร uob cash plus มีคุณสมบัติ อายุ รายได้ต่อเดือนและเอกสารครบถ้วนตามที่ธนาคาร UOB กำหนดจะผ่านการอนุมัติแน่นอน

บัตรกดเงินสด uob cash plus โปรโมชั่น 2567 อะไรบ้าง

สำหรับบัตรกดเงิน uob cash plus โปรโมชั่น 2567 ก็จะมีโปรโมชั่น “แคชพลัส ออกให้” ผู้ถือบัตร uob cash plus รับฟรี Krispy Kreme Original Glazed จำนวน 6 ชิ้นเป็นราคา 174 บาท ผู้ที่ได้รับจะต้องทำรายการเบิกถอนเงินผ่านบัตรกดเงินสด uob cash plus ที่ตู้ atm ทุกสาขาทั่วไทยหรือผ่านแอปพลิเคชัน UOB TMRW หลังจากได้ทำรายการเบิกถอนเงินผ่านบัตร uob cash plus ภายใน 60 วันและรับคูปองส่วนลด Starbucks e-Coupon หรือคูปองส่วนลด LAZADA เพียงทำรายการเบิกถอนเงินผ่านบัตร uob cash plus ในทุกวันพฤหัสบดีตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566 – 2 มกราคม 2567 จะได้รับคูปองส่วนลด LAZADA ส่วนคูปองส่วนลด Starbucks e-Coupon จะต้องทำรายการเบิกถอนเงินผ่านบัตร uob cash plus ทุกวันอังคารในสัปดาห์ถัดไปหลังจากรับคูปองส่วนลด LAZADA

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top