Umay Plus

Umay Plus

บัตร Umay Plus สินเชื่อเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-55 ปี

Umay Plus มีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง

Umay Plus ได้มีการประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่มีชื่อว่า บัตรกดเงินสด Umay Plus โดยบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) หรือที่เรียกกันว่า บริษัทยูเมะพลัสได้รับการอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้สามารถดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลได้ซึ่งจะมีหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการประกอบธุรกิจอยู่ภายใต้การกำกับตามกระทรวงการคลังจะมีบริการแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนและสินเชื่อผ่อนชำระจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างอ่านที่นี่ได้เลย

บริการหลักของบริษัท Umay Plus มีอะไรบ้าง

Umay Plus จะมีบริการหลักอยู่ 2 ประเภทที่จะให้บริการลูกค้าเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากที่สุดโดยบริการดังกล่าวจะตอบโจทย์ทั้งลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนและลูกค้าที่ต้องการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการต่างๆ โดยจะมีบริการหลักของบริษัทยูเมะพลัสดังนี้
1. สินเชื่อเงินสดหมุนเวียน (Revolving Loan) เป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนของบริษัทยูเมะพลัสซึ่งจะให้บริการสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ผู้ขอสินเชื่อ Umay Plus สามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายต่างๆได้ คุณจะสามารถถอนเงินได้ตามที่คุณต้องการแต่จะไม่สามารถถอนเงินเกินวงเงินยูเมะพลัสที่ได้รับการอนุมัติ เมื่อคุณมีการชำระเงินคืนวงเงินภายในบัตร Umay Plus จะเพิ่มกลับมาเหมือนเดิม สำหรับการชำระเงินคืนบัตรกดเงินสด Umay Plus คุณสามารถเลือกได้ว่า จะชำระเงินขั้นต่ำเพียงแค่ร้อยละ 3 จากเงินต้นคงค้างในวันสรุปรอบบิลแต่จะต้องไม่น้อยกว่า 200 บาทหรือจะเลือกชำระเงินมากกว่าจำนวนที่ต้องจ่ายก็ได้ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร Umay Plus หรือสมัครสินเชื่อ Umay Plus สามารถสมัครได้ที่บริษัท Umay Plus สาขาใกล้บ้านทั่วประเทศ
2. สินเชื่อผ่อนชำระ (Installment Loan)
บริษัทยูเมะพลัสจะมีการให้บริการสินเชื่อผ่อนชำระแก่ผู้ที่ต้องการจะซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆซึ่งทางบริษัทยูเมะพลัสจะเป็นผู้ที่ชำระเงินล่วงหน้าให้กับร้านค้าก่อน จากนั้นคุณก็จะต้องผ่อนชำระเงินเป็นงวดๆโดย Umay Plus จะมีการคิดดอกเบี้ยยูเมะพลัสจนครบสัญญาการผ่อนชำระ สำหรับการสมัครสินเชื่อผ่อนชำระจะต้องมีบัตรผ่อนสินค้าของบริษัทยูเมะพลัสก่อนจึงสามารถใช้บริการสินเชื่อผ่อนชำระผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ซึ่งจะมีทั้งห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าชั้นนำและร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ ทั่วประเทศ หากคุณต้องการใช้บัตรกดเงินสด Umay Plus ผ่อนสินค้าเพิ่มอีกชิ้นแต่ก็ยังมีสินค้าที่ผ่อนเดิมอยู่ก็สามารถทำการผ่อนสินค้าชิ้นใหม่ได้ขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือในบัตร Umay Plus

ปิดบัญชีบัตรกดเงินสด Umay Plus สามารถทำผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

หากต้องการปิดบัญชีบัตรกดเงินสด Umay Plus ผ่าน Umay+ Mobile Application หรือจะยอดปิดบัญชี Umay+ LINE Connect ซึ่งคุณจะต้องลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้ว ถ้าสะดวกก็สามารถทำการปิดบัญชีบัตรกดเงินสด Umay Plus ได้ที่ทางโทรศัพท์ 0 2695 0000

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top