ยูเมะพลัส

ยูเมะพลัส

สมัครกู้ยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-55 ปี

สิทธิพิเศษและข้อดีเกี่ยวกับบริการยูเมะพลัส…ในวันนี้!

คำถามแรกๆ ที่คนมักให้ความสำคัญนั่นก็คือคำถามที่ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม? – ซึ่งเราบอกได้เลยว่าบริการยูเมะพลัสนั้นดีและดีมากๆ อีกด้วย! ที่สำคัญองค์ประกอบด้านสิทธิพิเศษของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมักจะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดหรือที่เรียกกันว่าแทบไม่มีข้อเสียให้เห็นเลยโดยหลักๆ จะประกอบไปด้วย…

 • วงเงินยูเมะพลัสมีให้ใช้สบายๆ มากถึง 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังสามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ถ้าหากไม่พอใช้ ซึ่งขั้นตอนที่ยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินให้นั้นก็ทำได้ง่ายๆ และไม่มีความซับซ้อนเลยนั่นเอง
 • ลูกค้าสามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสตามขั้นตอนได้ในระยะเวลา 10 นาทีแถมยังสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย
 • ยูเมะพลัสมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำพร้อมทั้งยังเป็นดอกเบี้ยลดต้นลดดอก
 • บัตรยูเมะพลัสเป็นบริการที่คุ้มค่าและยังไร้ค่าธรรมเนียม
 • ยูเมะพลัสมีโปรโมชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้หากลูกค้ายื่นเอกสารในการสมัครบัตรยูเมะพลัสจนครบก็มีสิทธิรับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 4,990 บาทหรือจะเลือกกดเงินสดผ่านยูเมะพลัสในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 30 วันได้อีกด้วย

ไขข้อสงสัยต่างๆ ผ่านการตอบคำถามเกี่ยวกับบริการยูเมะพลัส!

 • บัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน? – สำหรับการอนุมัติของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นจะไม่เกิน 7 วันโดยบริษัทยูเมะพลัสจะพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารต่างๆ อย่างถี่ถ้วนเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษอย่างดี ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพออนไลน์!
 • ขั้นต่ำในการผ่อนชำระของยูเมะพลัสอยู่ที่เท่าไหร่? – หลังจากที่ได้รับวงเงินยูเมะพลัสไปใช้แล้ว…ก็สามารถผ่อนชำระคืนในขั้นต่ำ 3% หรือไม่เกิน 200 บาทนั่นเอง
 • ยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง? – เอกสารที่สมัครบริการบัตรยูเมะพลัสจะประกอบไปด้วยบัตรประจำตัวประชาชน , สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ของผู้ใช้งานยูเมะพลัส , บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน
 • สามารถติดต่อหรือสอบถามเกี่ยวกับการขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสผ่านทางไหนได้บ้าง? – สามารถติดต่อได้หน้าสาขา , เพจออนไลน์และเบอร์ติดต่อยูเมะพลัส 026950000!

คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์ใช้บริการ…ยูเมะพลัส!

จากที่เราได้ทราบรายละเอียดต่างๆ ผ่านคำถามที่ว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน? บริการยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง? และจำนวนเงินขั้นต่ำในการผ่อนชำระของยูเมะพลัสนี้อยู่ที่กี่บาท? กันไปแล้ว…ต่อมาในหัวข้อนี้เราก็จะพูดถึงคุณสมบัติผู้สมัครบัตรยูเมะพลัส!

 • ผู้ใช้บริการยูเมะพลัสจะต้องมีอายุ 20 ปีถึงอายุ 55 ปีโดยถือสัญชาติไทย
 • ลูกค้ายูเมะพลัสเพิ่มวงเงินได้สบายๆ ซึ่งต้องมีเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไปและสำหรับผู้ใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์นั้นก็จำเป็นที่จะต้องมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง
 • ผู้ใช้บริการบัตรยูเมะพลัสต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้จริง

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top