ธนชาตรถแลกเงิน

ธนชาตรถแลกเงิน

ธนชาตรถแลกเงินสมัครวันนี้รับวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้ผู้กู้
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ธนชาตรถแลกเงิน หนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ

ธนชาตรถแลกเงิน หรือรถแลกเงิน ttb เป็นผลิตภัณฑ์เงินด่วนทันใจที่น่าสนใจในเวลานี้ เพราะหลาย ๆ คนอาจจะมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2567 ซึ่งก็ต้องบอกว่าธนชาตรถแลกเงินจากธนาคาร ttb ค่อนข้างที่จะมีจุดเด่นในเรื่องของวงเงินสินเชื่อรถแลกเงินที่สูงถึง 120% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถธนชาตอยู่ในระดับต่ำ รวมถึงมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 84 เดือน หากใครที่สงสัยว่ากี่วันอนุมัติ จากข้อมูลสินเชื่อพบว่าไฟแนนซ์ธนชาตอนุมัติไวสุดใน 30 นาที ผู้กู้ธนชาตรถแลกเงินรอรับเงินได้ไวใน 1 วัน ที่น่าสนใจก็คือหากผู้กู้ผ่อนชำระจนค่างวดลดลง สามารถขอกู้เพิ่มได้ด้วย เบื้องต้นเราสามารถประเมินราคารถธนาคารธนชาตคร่าว ๆ ก่อนได้ที่สาขา หรือส่งข้อมูลผ่านทางออนไลน์ แล้วให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ธนชาตรถแลกเงิน แค่มีรถก็เหมือนมีสภาพคล่องมากขึ้น

สำหรับธนชาตรถแลกเงินถือได้ว่าเป็นธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์รูปแบบหนึ่ง ที่ผู้กู้จะได้รับวงเงินก้อนมา เมื่อนำรถและเล่มทะเบียนไปติดต่อขอสินเชื่อที่ธนาคารทหารไทยธนชาต ข้อดีของธนชาตรถแลกเงินคือไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่ต้องถูกตรวจสอบประวัติทางการเงินเหมือนสินเชื่อบุคคลอื่น ๆ นอกจากนี้ ถ้าคุณมากู้ธนชาตรถแลกเงิน คุณก็มีโอกาสได้รับวงเงินกู้สูงสุด 120% ของราคาประเมิน ในขณะที่สถาบันการเงินส่วนใหญ่ให้วงเงินรถแลกเงินเพียง 100% ของราคาประเมิน หากใครที่อยากรู้เงื่อนไขเพิ่มเติม หรืออยากรู้รายละเอียดเอกสารการสมัครธนชาตรถแลกเงิน ก็สามารถติดต่อสินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทรคอลเซ็นเตอร์ได้ หรือจะสอบถามผ่านทางออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน นอกจากรถแลกเงินแล้ว ธนาคาร ttb ก็ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย เช่น สินเชื่อรถคันใหม่ และสินเชื่อรถมือสอง เป็นต้น แต่สินเชื่อเหล่านี้จะเหมาะกับคนที่อยากซื้อรถด้วยเงินผ่อนเป็นหลัก

ธนชาตรถแลกเงิน ใช้เอกสารน้อยสุด ๆ

จุดเด่นอย่างหนึ่งของธนชาตรถแลกเงิน คือใช้เอกสารน้อยสุด ๆ เรียกได้ว่าแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น ก็สามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตได้แล้ว ที่สำคัญคือไม่ได้มีแค่ธนชาตรถแลกเงินเท่านั้น แต่กับสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถคันใหม่ กับสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถใช้แล้ว ก็ใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียวเหมือนกัน อนึ่ง ย้อนกลับมาที่ธนชาตรถแลกเงิน บางคนที่เพิ่งกู้ครั้งแรกคงอยากรู้ว่าธนาคารทหารไทยธนชาตให้วงเงินเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าจากข้อมูลสินเชื่อทำให้ได้รู้ว่าธนชาตรถแลกเงินให้วงเงินกู้สูงสุด 120% ของราคาประเมิน ซึ่งนับว่าสูงมาก ๆ และยังคิดดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย และทั้งหมดนี่ก็คือ ความน่าสนใจเกี่ยวกับผลิตถัณฑ์อย่างธนชาตรถแลกเงินในปี 2024 นี้!

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top