ฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฟินนิกซ์ยืมเงิน

แอพยืมเงินฟินนิกซ์กู้ง่ายๆ ใช้เพียงบัตรประชาชนในการสมัคร
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 1 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี

ฟินนิกซ์ยืมเงิน เงินด่วนอนุมัติไวใน 5 นาที 

แอพยืมเงินฟินนิกซ์เป็นแอพที่ให้ยืมเงินในวงเงินอนุมัติสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ และฟินนิกซ์ยืมเงินก็ยังอนุมัติไวใน 5 นาทีอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักบริการฟินนิกซ์ยืมเงิน ก็อาจอธิบายได้ว่าฟินนิกซ์ยืมเงินเป็นแอพเงินกู้ออนไลน์ที่เป็นบริษัทย่อยของธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้น เราจึงเรียกชื่อบริการฟินนิกซ์ยืมเงินได้ว่าฟินนิกซ์ scb สำหรับใครที่มีเรื่องที่ต้องใช้เงินด่วน แล้วอยากลองตัวเลือกใหม่ ๆ ที่ไม่ใช่การกู้ธนาคารแบบเดิม คุณก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อฟินนิกซ์หรือสมัครฟินนิกซ์ได้ อนึ่ง การลงทะเบียนเงินกู้ฟินนิกซ์ก็ยังมีจุดเด่นตรงที่เราไม่จำเป็นต้องใช้สินทรัพย์ต่าง ๆ หรือรบกวนคนใกล้ชิดมาเป็นบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด จึงทำให้แอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงอย่างรวดเร็ว ส่วนใครที่อยากรู้ว่าฟินนิกซ์อนุมัติยากไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่ยากเลย ขอแค่คุณมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของบริการฟินนิกซ์ยืมเงิน

บริการฟินนิกซ์ยืมเงิน กับหลักเกณฑ์รับสมัคร

เป็นที่รู้กันดีว่าบริการฟินนิกซ์ยืมเงินหรือสินเชื่อฟินนิกซ์คือเงินกู้ออนไลน์ที่ให้วงเงินอนุมัติสูงหลักแสนบาท อีกทั้งยังให้กู้ได้โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน แต่อย่างไรก็ตาม ทางแอพฟินนิกซ์ยืมเงินก็ได้กำหนดหลักเกณฑ์รับสมัครเช่นกัน โดยในปี 2567 นี้ ผู้ที่ต้องการสมัครฟินนิกซ์ หรือต้องการลงทะเบียนสินเชื่อฟินนิกซ์จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาท มีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีอาชีพอิสระหรืออาชีพพนักงานประจำ และเจ้าของธุรกิจทั่วไป โดยการจัดเตรียมเอกสารก็ไม่มีอะไรที่ซับซ้อนเลย หากเป็นอาชีพอิสระก็แค่เตรียม statement ธนาคารย้อนหลัง หรือหากคุณเป็นพนักงานประจำก็สามารถใช้สลิปเงินเดือนได้เช่นกัน สำหรับใครที่สงสัยข้อมูลตรงไหนของบริการฟินนิกซ์ยืมเงิน ก็ติดต่อฟินนิกซ์ได้ที่เบอร์ 0-2113-1113 และยังสามารถเข้าไปดูฟินนิกซ์รีวิวของปี 2024 และปีก่อน ๆ ได้ที่กระทู้ pantip ได้เลย

ทำไมบริการฟินนิกซ์ยืมเงินถึงน่าสนใจไม่แพ้การกู้เงินธนาคาร

ถึงแม้ว่าการกู้เงินธนาคารจะให้วงเงินสูง และเข้าถึงได้อย่างสบายใจ แต่ก็มีข้อจำกัดเช่นกัน เพราะธนาคารหลายแห่งกำหนดเงื่อนไขว่าผู้สมัครสินเชื่อ 2024 ต้องมีสลิปเงินเดือนบ้าง หรือมีหลักประกันบ้าง นั่นจึงทำให้บางคนเลือกที่จะลองไปใช้บริการเงินกู้ออนไลน์ดูบ้าง ซึ่งบริการฟินนิกซ์ยืมเงินหรือแอพยืมเงินฟินนิกซ์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพเป็นมนุษย์เงินเดือน อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ คุณก็สามารถลงทะเบียนฟินนิกซ์ยืมเงิน และสมัครฟินนิกซ์ได้โดยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย สำหรับฟินนิกซ์ดอกเบี้ยก็นับได้ว่าถูกเช่นกัน ส่วนใครที่สงสัยว่ากี่วันอนุมัติ ก็กล่าวได้ว่าบริการฟินนิกซ์ยืมเงินพร้อมให้การอนุมัติไวสุดภายใน 1 วันทำการ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่อยากรู้วิธีถอนเงินฟินนิกซ์และช่องทางติดต่อฟินนิกซ์แบบละเอียด ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อฟินนิกซ์ได้เลย อย่างไรก็ตามฟินนิกซ์ยืมเงินก็เป็นแอพที่ให้บริการยืมเงินและกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ถูกต้องตามกฎหมาย อีกทั้งยังชูจุดเด่นในเรื่องการอนุมัติที่ไวเอามากๆ

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top