สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสินมาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี

อยากได้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ต้องทำอย่างไร

วันนี้ เราจะมาพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับบุคคลทั่วไปและนักธุรกิจ ซึ่งมีจุดเด่นสำคัญ คือ สามารถนำไปใช้เพื่อการบริโภคบริโภค หรือเอาไปชำระหนี้จากสินเชื่อรายได้อื่น ๆ ได้ จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลออมสินจะดีเพียงพอเทียบเท่ากับธนาคารอื่นๆ หรือไม่ ลองมาศึกษาคุณสมบัติเพิ่มเติม และสิ่งต่างๆ ที่ควรรู้เกี่ยวกับออมสินปล่อยสินเชื่อก้อนนี้ได้เลยค่ะ 

วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อวงเงินสูงที่นี่ เป็นเงินกู้ส่วนบุคคลที่ให้วงเงินกู้ที่เหมาะสมกับคนที่มีรายได้น้อย โดยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินให้เงินกู้สูงสุดได้ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 5 แสนบาท ดอกเบี้ยออมสินต่ำ พร้อมกับระยะเวลาในการกู้ถึง 7 ปี 

สิ่งนี้จะทำให้คุณมีโอกาสในการนำเอาเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินไปใช้ในระยะยาว และสามารถวางแผนการทางการเงินได้นานกว่าการกู้สินเชื่อกับธนาคารอื่นๆ หรือกรณีอยากขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินก็ทำได้เช่นกัน

อยากรู้วงเงินกู้ หรือเงินงวดผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน จะแตกต่างกันออกไปตามความต้องการในเรื่องของวงเงินและระยะเวลาในการกู้ ซึ่งในปัจจุบันนี้ มีเครื่องมือที่จะช่วยในการคำนวณยอดผ่อนชำระต่อเดือนสำหรับการขอสินเชื่อธนาคารออมสินได้อย่างง่ายดาย 

เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลรายได้ ภาระหนี้ ก็สามารถที่จะคำนวณวงเงินกู้ หรือเงินงวดผ่อนชำระได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน

เงื่อนไขสำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ มีเงื่อนไขสำคัญ คือ คนที่จะขอกู้ที่ธนาคารออมสินได้ จะต้องเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 65 ปี และมีรายได้ที่แน่นอน รวมไปถึงจะต้องเป็นคนที่ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคารด้วย เงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็ถือว่าไม่มีอะไรเยอะ เพราะการเปิดโอกาสให้คนสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้โดยง่ายและถูกต้องตามกฎหมายนั่นเอง

ติดต่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

หากต้องการศึกษาคุณสมบัติของผู้สมัครเพิ่มเติม สามารถสอบถามไปได้เลยที่ Call Center ของธนาคารออมสิน เพราะนอกเหนือจากการให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน แล้วออมสินยังมีสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมายที่ให้คุณได้มีโอกาสในการกู้เพิ่มเติม และตรงตามกลุ่มลูกค้าที่มีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน 

โดยอาจจะเป็นในรูปแบบของสินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อผู้สูงอายุสำหรับวัยเกษียณ สินเชื่อรถ หรือการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ที่คุณสามารถจะเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ธนาคารประกาศเอาไว้ตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

ออมสินเป็นทั้งแหล่งของเงินออมและแหล่งเงินกู้ที่ดีของคนไทยทุกคน และพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เพื่อทำให้ปัญหาทางการเงินของคนลดน้อยลงได้ อยากได้สินเชื่อลงทะเบียนได้เลย!

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top