พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงินแหล่งปล่อยเงินด่วนโอนเข้าบัญชี
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

มีรถ ก็เหมือนมีเงินล้าน เพราะพี่เบิ้มรถแลกเงินช่วยได้

การมีรถที่ปลอดภาระ ก็เหมือนกับมีเงินล้านในมือ เพราะเราสามารถเปลี่ยนรถเป็นเงินสดได้ ผ่านบริการพี่เบิ้มรถแลกเงิน จาก KTC ซึ่งในเงื่อนไขของ ktc พี่เบิ้มระบุว่าผู้สมัครหรือขอสินเชื่อจะได้รับวงเงินให้กู้สูงถึง 1 ล้านบาท อีกทั้งเบิ้มรถแลกเงินก็เป็นสินเชื่อไม่ต้องโอนเล่มอีกด้วย สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อพี่เบิ้มนั้น ก็คิดเริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือน ซึ่งน้อยมาก ๆ ดังนั้น สำหรับใครต้องการใช้เงินด่วนแล้วมีรถอยู่ ก็สามารถนำรถพร้อมกับเล่มทะเบียนมาลงทะเบียนพี่เบิ้มรถแลกเงินได้เลย ทั้งนี้ เรายังดูรีวิวประกอบการตัดสินใจก่อนสมัครได้ที่กระทู้ ktc พี่เบิ้ม pantip ซึ่งในกระทู้ดังกล่าวก็จะมีหลาย ๆ คนที่เคยกู้พี่เบิ้มรถแลกเงินมาก่อน มารีวิวถึงประสบการณ์ของตัวเอง ทำให้เราได้เห็นถึงข้อดีข้อเสีย จุดเด่น ข้อด้อยต่าง ๆ ส่งผลให้การตัดสินใจดียิ่งขึ้น

พี่เบิ้มรถแลกเงิน ให้บริการตลอด 7 วัน

จุดเด่นอย่างหนึ่งของพี่เบิ้มรถแลกเงิน คือการที่สินเชื่อ ktc ดังกล่าวเปิดให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ หรือพูดให้เข้าใจง่าย ๆ คือพี่เบิ้มรถแลกเงินพร้อมให้บริการโดยไม่มีวันหยุด อีกทั้งพี่เบิ้มรถแลกเงินยังใช้เอกสารน้อยมากเมื่อเทียบกับสินเชื่ออื่น ๆ ทั้งนี้แล้ว รถแลกเงินของ KTC ยังให้การบริการที่โปร่งใส ไม่หมกเม็ด ผู้ขอสินเชื่อสามารถมั่นใจได้ว่าพี่เบิ้มรถแลกเงินจะให้บริการเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือยังเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรอีกด้วย ทำให้ใครก็ตามที่ติดแบล็คลิสต์หรือติดเครดิตบูโร ก็สามารถกู้สินเชื่อดังกล่าวได้ สำกหรับคนที่กังวลว่าแล้วมันต้องมีคนค้ำประกันด้วยรึเปล่า เพราะเคยได้ยินมาว่าการกู้เงินต้องมีคนค้ำด้วย แต่อยากบอกว่าพี่เบิ้มรถแลกเงินไม่ต้องมีคนมาค้ำประกันเลย เนื่องจากผู้กู้ใช้เล่มทะเบียนเป็นหลักประกันแล้วนั่นเอง ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน

มีรายได้เท่าไหร่ ถึงกู้พี่เบิ้มรถแลกเงินได้

คนที่จะกู้พี่เบิ้มรถแลกเงินหรือลงทะเบียนสินเชื่อรถแลกเงินของ KTC ได้ จะต้องมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ ผู้ขอสินเชื่อรถยังต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี และมีประสบการณ์ทำงานมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน ที่สำคัญคือผู้กู้พี่เบิ้มรถแลกเงินจะต้องมีรถเป็นของตัวเอง รวมถึงเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพี่เบิ้มรถแลกเงิน ก็สามารถดูข้อมูลทางออนไลน์ได้ ซึ่งจะทำให้เรารู้จักพี่เบิ้มมากขึ้น ว่าแตกต่างจากสินเชื่อรถของที่อื่นยังไง แล้วทำไมคนที่ต้องการใช้เงินด่วนถึงไม่ควรมองข้ามพี่เบิ้มรถแลกเงิน สุดท้ายนี้ ถ้าขอสินเชื่อแล้วก็อย่าลืมที่จะผ่อนชำระค่างวดให้ตรงเวลาเสมอ

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top