สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้มเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ง่ายๆ สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

สินเชื่อพี่เบิ้ม เหมาะกับใคร

สินเชื่อพี่เบิ้มหรือ ktc พี่เบิ้ม เป็นบริการสินเชื่อทะเบียนรถชั้นนำในไทย ที่มีประสบการณ์การให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน ถ้าถามว่าสินเชื่อพี่เบิ้มที่ว่านี้เหมาะกับใคร ก็ตอบได้ว่าพี่เบิ้มรถแลกเงินเหมาะกับคนที่มีรถและมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียน แล้วต้องการจำนำทะเบียนรถ โดยผู้ขอสินเชื่อรถจะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท สินเชื่อพี่เบิ้มไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนในการสมัครแต่อย่างใด จึงทำให้พี่เบิ้มเป็นอีกหนึ่งช่องทางเงินด่วนที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ในปี 2567 นี้ สำหรับคนที่อยากรู้ว่าแล้วการจํานําเล่มทะเบียนรถกับบริษัท ktc จะมีระยะเวลาผ่อนชำระนานแค่ไหน ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อพี่เบิ้มมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไม่สั้นและไม่นานจนเกินไป ทำให้เราสามารถบริหารจัดการวางแผนการเงิน เพื่อสามารถชำระค่างวดได้ภายในเวลาที่กำหนดได้

สินเชื่อพี่เบิ้ม มีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง

ทุก ๆ บริการสินเชื่อย่อมมีข้อดีข้อเสียด้วยกันทั้งนั้น อย่างสินเชื่อพี่เบิ้มเองก็มีข้อดีข้อเสียเหมือนกัน โดยข้อดีของสินเชื่อพี่เบิ้มอย่างแรกคือการเป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่สมัครง่ายมาก ขอแค่เรามีรถและมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ ก็ขอสินเชื่อรถได้แล้ว นอกจากนี้ วงเงินที่สินเชื่อพี่เบิ้มอนุมัติสูงสุดก็อยู่ที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท รวมถึงผู้กู้ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ทะเบียนการค้าในการสมัครอีกด้วย ที่สำคัญคือสินเชื่อพี่เบิ้มปี 2024 เป็นสินเชื่อที่ไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินผู้กู้ ในส่วนของข้อเสียพี่เบิ้มรถแลกเงินอาจอยู่ที่วงเงินจะไม่มากไปกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งต่างจากการกู้สินเชื่อธุรกิจ หรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ผู้กู้อาจได้รับวงเงินมากกว่า 1 ล้านบาท ฉะนั้น ใครที่จะใช้บริการ ktc สินเชื่อดังกล่าว ก็แนะนำว่าควรศึกษาข้อดีข้อเสียให้รอบด้าน และอาจดูรีวิว ktc พี่เบิ้ม pantip เสริมความรู้ เพื่อจะได้เป็นข้อมูลช่วยตัดสินใจว่าควรกู้สินเชื่อพี่เบิ้มดีไหม

สินเชื่อพี่เบิ้ม อนุมัติไว สมัครได้ตลอด 7 วันต่อสัปดาห์

สินเชื่อพี่เบิ้มขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่อนุมัติไว และพร้อมให้บริการตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ หรือพูดง่าย ๆ คือสินเชื่อพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่ให้บริการโดยไม่มีวันวันหยุด ทำให้ใครก็ตามที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน สามารถนำรถและเล่มทะเบียนมาติดต่อที่บริษัท ktc สาขาใกล้บ้านได้เลยทันที สำหรับคนที่ไม่เคยกู้สินเชื่อพี่เบิ้มมาก่อน เป็นธรรมดาที่จะสงสัยว่า ktc สินเชื่อให้วงเงินกู้เท่าไหร่ ซึ่งตามข้อมูลที่ปรากฏในสื่อออนไลน์ พบว่าสินเชื่อพี่เบิ้มให้วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท โดยที่ผู้ขอสินเชื่อรถไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และไม่ต้องยื่นสลิปเงินเดือนเลย นอกจากนี้ ยังเป็นสินเชื่อทะเบียนรถที่ไม่มีการเช็กเครดิตบูโรอีกด้วย เรียกได้ว่ามีจุดเด่นที่ครบเครื่องแบบนี้ ใคร ๆ ก็อยากกู้พี่เบิ้มรถแลกเงินด้วยกันทั้งนั้น

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top