ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

ทําบัตรกดเงินสดกสิกร

ทําบัตรกดเงินสดกสิกรรูดผ่อนสินค้าด้วยวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-70 ปี

ทำบัตรกดเงินสดกสิกรตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

หากท่านใดที่ต้องการจะทราบว่าโปรโมชั่นที่จะได้จากการทำบัตรกดเงินสดกสิกรในตอนนี้มีอะไรบ้าง? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! สำหรับสิทธิพิเศษที่จะได้ทางการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรคือ ธนาคารกสิกรไทยมอบ 9,000 KPoin สำหรับลูกค้าที่เพิ่งทำครั้งแรกทันทีแถมได้รับโปรบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อน 0% นาน 30 วันกันอีกด้วย นอกจากนี้ทำบัตรกดเงินสดกสิกรได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารให้เสียเวลาอีกต่อไป ซึ่งการลงทะเบียนทำบัตรกดเงินสดก็ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้นให้เสียเวลา หากท่านใดที่อยากทราบว่าสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง? หรือจะเป็นบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนยังไง? และรวมถึงเอกสารที่ต้องใช้ทำบัตรกดเงินสดกสิกรมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ข้อมูลสำคัญที่จำเป็นจะต้องทราบก่อนทำบัตรกดเงินสดกสิกร

เมื่อทุกท่านได้ทราบถึงสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะได้จากการทำบัตรกดเงินสดกสิกรกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำข้อมูลสำคัญที่จำเป็นจะต้องทราบก่อยเลือกสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร โดยจะมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลย!

  • สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรใช้อะไรบ้าง? ทำบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทยใช้เพียงแค่เอกสารสำคัญไม่กี่อย่างดังนี้ 1.บัตรประชาชนผู้สมัคร 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน
  • บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่? การทำบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 18% และสูงสุดไม่เกิน 26%
  • บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนยังไง? หากท่านใดที่ทำบัตรกดเงินสดกสิกรไปแล้วแต่ไม่ทราบว่ามีขั้นตอนในการผ่อนอย่างไร? เราบอกเลยว่าง่ายมากสามารถรูดซื้อสินค้าได้ทุกที่แค่มีคำว่า Union Pay ที่ร่วมรายการ

วิธีและขั้นตอนในการทำบัตรกดเงินสดกสิกร

มาดูวิธีและขั้นตอนสำหรับดำเนินการทำบัตรกดเงินสดกสิกรกันเลยในย่อหน้าสุดท้ายนี้ ในปัจจุบันเราสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ 2 ช่องทาง 1.เลือกลงทะเบียนบัตรกดเงินกสิกรที่ธนาคารกสิกรไทย 2.เลือกทำบัตรกดเงินสดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำวิธีการลงทะเบียนบัตรกดเงินสด xpress cash บนเว็บไซต์ออนไลน์ดังนี้

  • ให้ท่านเข้าไปในหน้าเว็บทำบัตรกดเงินสดกสิกรจากนั้นทำการเลือกรูปแบบที่ต้องการใช้งาน เช่น บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีจากนั้นทำการดูดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรตามความเหมาะสมที่ท่านต้องการ
  • กดถัดไปและทำการกรอกเอกสารเบื้องต้นคือ ชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระและตรวจสอบการคิดดอกเบี้ยว่าต้องตามที่เลือกไว้หรือไม่(ตรวจสอบให้ละเอียด) จากนั้นกดส่งเอกสารทำบัตรกดเงินสดกสิกรได้ทันทีในปี 2024

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top