ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้มสินเชื่อเงินด่วนสำหรับผู้ที่มีรถ 2024
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ktc พี่เบิ้ม สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เช็คบูโร

หนึ่งในสินเชื่อทะเบียนรถยนต์หรือรถแลกเงินชื่อดัง คือ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงิน ซึ่ง ktc เป็นบริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทย อันเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของประเทศไทย โดยจุดเด่นของสินเชื่อพี่เบิ้มก็มีอยู่หลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นวงเงินกู้สินเชื่อรถยนต์สูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.98% ต่อเดือน และ ktc พี่เบิ้มก็ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่ต้องการเงินด่วน แล้วมีรถอยู่ ก็สามารถนำเล่มทะเบียนมาเป็นหลักประกันได้ผ่านการสมัครหรือลงทะเบียนบริการ ktc พี่เบิ้ม แต่อาจจะดูรายละเอียดเงื่อนไข ktc พี่เบิ้มอีกทีที่เว็บไซต์ ktc รวมถึงเช็คคุณสมบัติตัวเองด้วยว่าสามารถจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรด้วยหรือไม่ด้วย และสำหรับมือใหม่ที่อยากรู้ว่าคนทั่วไปที่ใช้บริการที่นี่รู้สึกยังไง ก็สามารถดูรีวิวได้ในช่องทาง ktc พี่เบิ้ม pantip หรือบทความรีวิวทางออนไลน์อื่น ๆ ได้เหมือนกัน

ทำไมใคร ๆ ถึงเลือก ktc พี่เบิ้ม

แม้ว่าจะมีสินเชื่อทะเบียนรถยนต์มากมาย แต่หลายคนก็ยังเลือกใช้บริการ ktc พี่เบิ้มอยู่ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่า ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินมีจุดเด่นหลาย ด้าน เช่น 1. พี่เบิ้มให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 1 ล้านบาท ขอแค่นำรถที่ไม่ติดไฟแนนซ์มากู้ 2. ktc พี่เบิ้มให้บริการตลอด 7 วันทำการ ทำให้เวลาที่เดือดร้อนเรื่องเงินเมื่อไหร่ ก็มาติดต่อที่ ktc ได้เสมอ 3. สินเชื่อ ktc อนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง นอจกากนี้ ktc พี่เบิ้มยังคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.98% ต่อเดือน และไม่ต้องมีคนค้ำประกันอีกด้วย ด้วยจุดเด่นเหล่านี้เองจึงยังมัดใจลูกค้าที่ต้องการกู้สินเชื่อรถได้อยู่หมัด หากจะบอกว่า ktc พี่เบิ้มขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในสินเชื่อรถยนต์ที่มีลูกค้ามากที่สุดก็คงไม่ผิด สำหรับใครที่อยากจํานําเล่มทะเบียนรถ แต่ไม่รู้ว่าจะสมัครที่ไหนดี ktc พี่เบิ้มก็อาจเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้ เรายังสามารถเช็คราคาจํานําทะเบียนรถเบื้องต้นได้ที่สาขา ktc ใกล้บ้าน เพื่อจะได้วางแผนการผ่อนชำระในอนาคตข้างหน้า

ktc พี่เบิ้ม ใช้เอกสารน้อย สมัครได้ทุกอาชีพ

จุดเด่นอย่างหนึ่งของ ktc พี่เบิ้ม คือใคร ๆ ก็สมัครหรือลงทะเบียนได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ อีกทั้งเอกสารที่ใช้สมัคร ktc พี่เบิ้มก็น้อยมาก ๆ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และไม่ต้องใช้ทะเบียนการค้าอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติข้อนี้เองที่ทำให้ใครหลายคนหันมาสนใจกู้ ktc พี่เบิ้ม ท่ามกลางธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ที่ผุดขึ้นมากมายในปี 2567 ทั้งนี้ ก่อนที่เราะจะกู้จํานําเล่มทะเบียนรถ ก็อาจลองเช็ควงเงินที่จะได้รับกันก่อน โดยสอบถามเจ้าหน้าที่ ktc สาขาไหนก็ได้ ซึ่งปัจจัยที่เจ้าหน้าที่พิจารณาอนุมัติวงเงิน ก็มาจากการดูรุ่นรถ สภาพรถ และรายละเอียดคุณสมบัติอื่น ๆ ของผู้ลงทะเบียนสินเชื่อด้วย

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top