บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรกรุงศรีเดบิตช่วยยกระดับชีวิตการเงินได้ดีขึ้น
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักบัตรเดบิตกรุงศรี

ปัจจุบันหากจะพูดถึงบัตรเดบิตเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบัตรเดบิตคืออะไรหรือใช้งานอย่างไร เราจะพาคุณมาทำความรู้จักบัตรประเภทนี้ไปพร้อมกัน บัตรดบิตถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มาในรูปแบบของบัตรประเภทหนึ่งที่จะผูกกับบัญชีเงินฝากของผู้ถือบัตรสำหรับใช้ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้ ATM และใช้แทนเงินสดกรณีที่คุณต้องการจ่ายค่าสินค้า ค่าบริการผ่านร้านค้าและบริษัทที่รองรับการชำระเงินผ่านบัตรอิเล็กทรอนิกส์ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนจะนิยมใช้ใช้บัตรเดบิตมากขึ้น โดยในปี 2567 หรือปี 2024 ที่บัตรเดบิตเข้ามามีบทบาทในการจับจ่ายใช้สอยของผู้คนในชีวิตประจำวันส่งผลให้ธนาคารชั้นนำหลายแห่งได้พัฒนารูปแบบบัตรที่น่าสนใจออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเดบิตกรุงศรีที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายและสะดวก เพราะนอกจากที่คุณจะสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงศรีเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้เอทีเอ็มกรุงศรีม่ว่าจะเป็นการถอนเงิน โอนเงิน จ่ายบิล เติมเงินหรือธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอื่นแทนบัตรเอทีเอ็มกรุงศรีทั่วไปแล้ว ปัจจุบันทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เปลี่ยนชิปการ์ดบนบัตรกรุงศรีแบบใหม่ตามมาตรฐานสากลที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก กรณีที่คุณเดินทางหรือใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศก็สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงศรีผ่านตู้เอทีเอ็มต่างประเทศหรือจ่ายค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าด้วยการกด PIN 6 หลักแทนการเซ็นชื่อรองรับแบบเดิมนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่เป็นลูกค้าธนาคารที่ยังใช้งานบัตรเอทีเอ็มกรุงศรีแบบเดิม การเปลี่ยนมาใช้บัตรเดบิตกรุงศรีก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจเปิดบัตรกรุงศรีสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อสอบถามเกี่ยวกับการเปิดบัตรหรือค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงศรีแต่ละประเภทได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา

บัตรกรุงศรีมีกี่แบบ สมัครบัตรเดบิตกรุงศรีแบบไหนดี

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรเดบิตถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อน

ข้างสะดวกและตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค 4.0 ไม่น้อยเลยทีเดียว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนส่วนใหญ่จะเริ่มให้ความสนใจอยากสมัครบัตรเดบิตกรุงศรีมากขึ้น ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันที่ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาพัฒนารูปแบบบัตรกรุงศรีเดบิตออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายจนกลายคนอาจจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าบัตรเดบิตกรุงศรีมีกี่แบบหรือไม่ว่าจะเลือกเปิดบัตรแบบไหนดี สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย แม้ว่าทุกวันนี้ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยามีรูปแบบของบัตรให้คุณเลือกใช้บริการทั้งหมด 10 แบบที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่โดยปกติแล้วการใช้งานอย่างเช่น การถอนเงิน โอนเงิน จ่ายบิลหรือการใช้งานเบื้องต้นในรูปแบบของบัตรเดบิตกรุงศรีทุกแบบยังคงสามารถทำได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นหากใครที่สงสัยว่าบัตรกรุงศรีเดบิตแต่ละใบแตกต่างหรือมีอะไรที่น่าสนใจ ส่วนนี้คุณก็สามารถเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบัตรแต่ละใบก่อนตัดสินใจด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.krungsri.com ได้เลย

ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงศรีคิดอย่างไร

สำหรับการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงศรี โดยส่วนใหญ่แล้วจะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตรายปีเริ่มต้นที่ 200-5999 บาทต่อปีขึ้นอยู่กับสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการให้บริการบัตรกรุงศรีเดบิตที่แตกต่างกัน ยกเว้นบัตรบางประเภทที่จัดทำขึ้นมาพิเศษอย่างเช่น บัตรกรุงศรีเดบิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บัตรกรุงศรีไทยเดบิต บัตรเดบิตกรุงศรีพร้อม ก็อาจจะมีค่าบริการออกบัตรใหม่เริ่มต้น 100-200 บาทนั่นเอง สนุกไปกับการใช้จ่ายชำระค่าสินค้าในการช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทั่วโลกไปกับบัตรเดบิตกรุงศรี กดเงินสดก็ได้พกไปไหนก็สะดวกใช้งานตอบโจทย์ได้ทุกๆที่ โดยที่บัตรเดบิตกรุงศรีในปัจจุบันนั้นมีลวดลายหลากหลายแบบให้ท่านเลือกเลย!

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top