รถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรีสินเชื่อรถอนุมัติเร็วแถมดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 8.17% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี

รถแลกเงินกรุงศรี สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อรถแลกเงินที่มีดอกเบี้ยต่ำปี 2567 มีอยู่หลายที่ด้วยกัน ซึ่งใครที่สนใจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรถแลกเงินที่ไหนดี การกู้รถแลกเงินกรุงศรีหรือสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจในปลายปี 2024 นี้ เนื่องจากรถแลกเงินกรุงศรีมีจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติไว วงเงินสูง ซึ่งผู้สมัครจะได้รับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน อีกทั้งดอกเบี้ยต่ำ โดยดอกเบี้ยรถแลกเงินกรุงศรีเป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ เริ่มต้นเพียง 0.27% ต่อเดือน สำหรับใครที่กังวลว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชต้องโอนเล่มทะเบียนรถไหม บอกเลยว่าไม่ต้องโอน ทำให้ผู้กู้หมดความกังวลเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์รถไปเป็นของธนาคาร นอกจากนี้ รถแลกเงินกรุงศรียังเป็นบริการคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้เหมือนกัน ถ้าถามว่ารูปแบบการให้บริการแบบนี้ดีอย่างไร ก็ต้องบอกว่าทำให้ผู้กู้ที่ต้องการเงินด่วน สามารถยื่นกู้สินเชื่อรถกรุงศรี แม้ว่าไฟแนนซ์ที่เดิมตัวเองยังผ่อนไม่หมดก็ตาม

รถแลกเงินกรุงศรี บริการที่จะเปลี่ยนรถให้เป็น “โอกาส” ในชีวิต

รถยนต์เพียง 1 คัน ก็สามารถเปลี่ยนเป็น “โอกาส” ต่อยอดชีวิตได้ อย่างเช่นบริการรถแลกเงินกรุงศรี ที่พร้อมเปลี่ยนรถของคุณให้เป็นโอกาสใหม่ ๆ อยู่เสมอ ตัวอย่างเช่น บางคนที่มีรถแล้วนำมากู้รถแลกเงินกรุงศรี ซึ่งเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโร จะช่วยให้เขาเหล่านั้นได้รับวงเงินกู้ 100% ของราคาประเมิน แล้วเอาไปสร้างธุรกิจของตัวเองจนเติบโต หรือบางคนเห็นโอกาสทองจากการเก็งกำไร ลงทุนในสินทรัพย์บางอย่าง ก็อาจนำวงเงินจากรถแลกเงินกรุงศรีไปลงทุนเพื่อทำกำไรได้เหมือนกัน แต่คนที่จะสมัครบริการ car4Cash ก็ต้องมาดูรายละเอียดด้วยว่าที่ car4Cash เขารับประเภทรถอะไรบ้าง แล้ววิธีหรือขั้นตอนการสมัครเป็นอย่างไร ทั้งนี้ หากคุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับรถแลกเงินกรุงศรี ก็สามารถสอบถามผ่านกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโทรคอลเซ็นเตอร์ได้เลย หรือจะดูรีวิวจากกระทู้สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช pantip ก็ได้เช่นกัน

คนทำงานประจำ อาชีพอิสระ อยากกู้รถแลกเงินกรุงศรี ใช้เอกสารอะไรบ้าง

คนทำงานประจำ และคนที่ทำอาชีพอิสระ แล้วอยากกู้รถแลกเงินกรุงศรี หรือลงทะเบียนสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโร จะต้องใช้เอกสารตามที่ธนาคารกำหนด ประกอบไปด้วย บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา เอกสารแสดงรายได้ แผนที่ที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารหน้าแรก และสมุดคู่มือจดทะเบียนรถ ส่วนในกรณีที่ผู้กู้รถแลกเงินกรุงศรีเป็นนิติบุคคล ก็จะต้องใช้เอกสารอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดในช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ car4Cash สำหรับขั้นตอนหรือวิธีการสมัครนั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เตรียมเอกสารแล้วไปยื่นที่ car4Cash สาขาใกล้บ้าน พร้อมกับรออนุมัติผลในเวลาไม่นาน หากใครที่มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ก็สามารถติดต่อได้ที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโทรคอลเซ็นเตอร์

 อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top