กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแหล่งเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ลดเงื่อนไขเหลือ 4 ข้อ ให้คุณสมัครง่ายขึ้น

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชคือสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชในเครือธนาคารกรุงศรี หลายคนอาจคุ้นเคยกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชในอีกชื่อ ก็คือรถแลกเงิน ซึ่งผู้สมัครหรือขอสินเชื่อรถจะได้รับวงเงินตามราคาประเมินรถ ขึ้นอยู่กับรุ่นและสภาพของรถเป็นหลัก ในปลายปี 2567 นี้ ธนาคารกรุงศรีได้มีการปรับเงื่อนไขของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเพื่อให้ลูกค้ากู้คาร์ฟอร์แคชง่ายขึ้น เงื่อนไขดังกล่าวถูกลดลงเหลือ 4 ข้อเท่านั้น คือ 1. ลงทะเบียนสินเชื่อรถกรุงศรีง่าย ๆ เพียงแค่มีรถและเล่มทะเบียนรถที่มีชื่อเราเป็นเจ้าของ รถผ่อนอยู่ก็สมัครได้ 2. สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีปี 2024 ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน 3. กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรับทั้งรถเก๋ง ระกระบะ รถจักรยานยนต์ และรถบิ๊กไบค์ 4. อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ ด้วยบริการเดลิเวอรี่ สุดท้ายนี้ถ้าถามว่ารถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงิน ก็ตอบได้เลยว่าอย่างเร็วสุดคือภายใน 1 วันทำการ

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช พร้อมเปลี่ยนรถให้เป็นวงเงินสูง

คนที่มีรถแล้วอยากเปลี่ยนเป็นวงเงิน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องในช่วงเวลานี้ บอกเลยว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชที่ให้บริการคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้มีความน่าสนใจ และตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเป็นสินเชื่อที่ขอสินเชื่อรถง่าย ผ่อนสบาย มีค่างวดรถที่ไม่สูงจนเกินไป ในเบื้องต้น เราสามารถทำการประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ก่อนได้ โดยการติดต่อพนักงานที่สาขา ทางออนไลน์ หรือไม่ก็ทางคอลเซ็นเตอร์ หากพบว่าวงเงินที่จะได้รับจากกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอยู่ในระดับที่เราพึงพอใจ เราก็เตรียมเอกสารรอการสมัครกับธนาคารได้เลย ซึ่งในปี 2024 นี้ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเขามีบริการเดลิเวอรี่ด้วยแหละ พูดง่าย ๆ คือเราจะอยู่บ้าน หรืออยู่ที่ทำงาน ก็สามารถเรียกใช้บริการเดลิเวอรี่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารมารับเอกสารถึงที่ยังไงล่ะ

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ตัวตึงเรื่องรถแลกเงิน

หนึ่งในสินเชื่อรถแลกเงินตัวตึงของประเทศ คือกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ใครที่ได้ดูรีวิวทางออนไลน์เกี่ยวกับสินเชื่อรถแลกเงิน เชื่อว่าคงต้องเจอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชดังกล่าวอยู่บ่อย ๆ เพราะเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นหลายด้าน โดยเฉพาะบริการเดลิเวอรี่ นัยว่าเราสามารถสมัครหรือขอสินเชื่อรถได้แม้จะอยู่ที่บ้าน หรืออยู่ที่ทำงาน เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชยังโนสนโนแคร์เรื่องการใช้คนค้ำประกันอีกด้วย เป็นไงล่ะ สมกับเป็นตัวตึงเรื่องรถแลกเงินไหม อย่างไรก็ตาม ใครที่จะกู้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ก็ต้องมาเช็กเงื่อนไข คุณสมบัติตัวเอง รวมถึงประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ก่อน และถ้าใช้บริการไปสักพักแล้วรู้สึกประทับใจ อยากแนะนำให้คนอื่น ๆ ได้มาใช้บริการต่อ ก็เข้าไปรีวิวได้ที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช pantip ได้เลย

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top