บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยมีให้เลือกหลากหลายแบบ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง แตกต่างจากบัตรเคดริตอย่างไร

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ไม่เพียงแค่ในด้านการคมนาคม การติดต่อสื่อสาร ทางการแพทย์หรือในส่วนที่สำคัญต่อการพัฒนาประเทศเท่านั้น ธนาคารและสถาบันทางการเงินได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินออกมาหลายรูปแบบซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเดบิต แม้ว่าทุกวันนี้ธนาคารชั้นนำหลายแห่งจะออกบัตรเดบิตที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงบัตรเดบิตที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเดบิตกรุงไทยมาเป็นลำดับต้นๆ โดยในปี 2567 หรือปี 2024 หลายคนที่สนใจอยากทําบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็คงอยากจะทราบว่าการทำบัตรเดบิตกรุงไทยดีอย่างไร ใช้ทำอะไรได้บ้างหรือบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันบัตรเดบิตกรุงไทยนอกจากที่คุณจะใช้เป็นบัตร ATM เพื่อกดเงินสดจากตู้มาจับจ่ายในชีวิตประจำวันแล้ว ในกรณีที่คุณต้องการใช้จ่ายแต่คุณไม่ได้พกเงินสด คุณก็สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงไทยรูดเพื่อจ่ายค่าสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่รองรับการชำระด้วยบัตรได้เลย นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ก็ถือว่าค่อนข้างสะดวก คุณสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาออกไปโอน แต่การใช้งานบัตรเดบิตในลักษณะนี้จะแตกต่างจากบัตรเครดิตตรงที่คุณจะไม่สามารถใช้เครดิตในการผ่อนสินค้าได้และทุกครั้งที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตกรุงไทย เงินจะถูกตัดจากบัตรเพื่อจ่ายค่าสินค้าและบริการเหล่านั้นทันที ซึ่งก็แปลว่าคุณจะต้องมีเงินอยู่ในบัญชีก่อนจึงจะสามารถรูดบัตรได้นั่นเอง

มีปัญหาทางการเงิน บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหม

อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้พัฒนาบัตรเดบิตกรุงไทยออกมาให้เลือกใช้งานมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล บัตรเดบิตกรุงไทยบลูไดมอนด์และบัตรเดบิตรูปแบบอื่นอีกมากมาย หลายคนที่สนใจอยากทำบัตรเดบิตกรุงไทยจึงเกิดความสงสัยว่าในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน คุณสามารถกดเงินสดจากบัตรเดบิตกรุงไทยได้หรือไม่ สำหรับใครก็ตามที่ต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องหาคำตอบตามกระทู้บัตรเดบิตกรุงไทย pantip  ให้ยุ่งยาก เนื่องจากบัตรเดบิตกรุงไทยถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ดังนั้นเงินที่ได้จากบัตรเดบิตกรุงไทยจะมีลักษณะเดียวกับบัตร ATM ก็คือเงินของคุณที่อยู่ในบัญชีธนาคารที่ผูกกับบัตรเดบิตนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้อใช้เงิน เราขอแนะนำให้คุณปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอสินเชื่อที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณดีที่สุด หากคุณเป็นผู้ที่ไม่ต้องการถือเงินสดไว้ในมือเยอะๆ ก็ลองใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทย เช่น บัตรกรุงไทย fun กันดู สามารถใช้แทนเงินสดได้อสะดวกสบาย ตอบโ๗ทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยคิดอย่างไร

สำหรับการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตร ปกติทางธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแบบรายปีโดยทุกครั้งที่คุณเปิดบัญชีธนาคารจะสามารถเลือกได้ว่าคุณจะทำบัตร ATM หรือบัตรเดบิตกรุงไทยไหม ซึ่งบัตรแต่ละประเภทก็จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีในอัตราที่แตกต่างกันเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทเป็นต้นไปขึ้นอยู่กับสิทธิประโยชน์และประกันที่คุ้มครองผู้ถือบัตรเดบิตกรุงไทย

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top