บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-70 ปี

บัตรกดเงินสดกสิกรอนุมัติเร็ว ได้รับเงินไวภายใน 1 วันเท่านั้น

หลายคนน่าจะรู้จักบัตรกดเงินสดกสิกรกันบ้างแล้วแต่ก็อาจจะไม่รู้จักดีพอ เมื่อสนใจจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็อาจจะเกิดความอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรใช้เวลาในการอนุมัติกี่นาทีซึ่งระยะเวลาในการพิจารณาผลอนุมัติใช้เวลาเร็วสุด 15 นาทีเท่านั้นที่สำคัญบัตรกดเงินสดกสิกรไทยมาพร้อมวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน หลายคนคงอยากจะครอบครองบัตรกดเงินกสิกรไว้ซักใบแล้ว ส่วนคำถามอื่นๆ เช่น บัตรกดเงินสดกสิกรไทยสามารถทำอะไรได้บ้าง เมื่อได้รับบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีวิธีใช้บัตรกดเงินสดอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด บัตรกดเงินสดกสิกรมีวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรอย่างไรบ้างและบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ สำหรับคำถามทั้งหมดทางเราได้ทำการหาข้อมูลมาให้เรียบร้อยแล้ว

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยสามารถทำอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสดกสิกรเป็นบัตรเงินด่วนที่สมัครง่ายที่สุดโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยากเลยแต่คุณจะต้องมีบัญชีเงินเดือนเข้า/ออกผ่านธนาคารกสิกรไทยหรือมีการเดินทางบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 7 เดือนขึ้นไปจึงไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ ส่วนคำถามที่ว่า บัตรกดเงินสดกสิกรไทยสามารถทำอะไรได้บ้าง บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้เบิกถอนเงินสดโดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรกดเงินสด kbank ให้เสียเวลาเพียงทำการเบิกถอนเงินสดผ่านแอพ K PLUS ก็สามารถไปถอนเงินที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทยได้ทันทีหรือถ้าต้องการใช้บัตรกดเงินสดกสิกรโอนเข้าบัญชีธนาคารอื่นๆก็สามารถทำการโอนเงินได้เช่นกันซึ่งจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารอื่น นอกจากนี้การทําบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าหรือบริการได้ การผ่อนชำระสินค้าดอกเบี้ยต่ำสุด 0% สามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือนโดยสามารถผ่อนชำระสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay และร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรกดเงินสดกสิกรมีวิธีกดเงินใช้อย่างไรบ้าง

การใช้บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถทำการถอนเงินด่วนได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วไทยโดยการถอนเงินสามารถเลือกถอนได้ครั้งละไม่เกิน 30,000 บาทซึ่งถอนเงินได้สูงสุด 10 ครั้งต่อวันบัตรกดเงินสดกสิกรไทยจะถอนเงินได้สูงสุด 200,000 บาท การถอนเงินสามารถถอนเงินสดไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสด kbank หรือจะใช้บัตรกดเงินสดกสิกรก็ได้ วิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรก็สามารถทำเหมือนกับการกดเงินด้วยบัตรเดบิตเลยและคำถามที่ว่า บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ บัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเริ่มต้นที่ 18% ต่อปีสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top