บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินใช้เอกสารอะไรบ้าง?
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 30,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

บัตรกดเงินสดออมสินยังน่าใช้บริการอยู่หรือไม่ในปี 2024

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำว่าบัตรกดเงินสดออมสินยังน่าใช้บริการอยู่อีกหรือไม่? ในปี 2024 ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มดูกันเลย! อย่างที่ทราบกันดีว่าธนาคารออมสินได้ทำการออกแบบบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินมาให้คนไทยทุกท่านได้เลือกใช้งานรวมถึงสินเชื่อธนาคารออมสิน ซึ่งความน่าสนใจของตัวบัตรกดเงินสดออมสินคือ เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระรายได้น้อยให้สามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ได้ เพราะส่วนใหญ่แล้วหลายๆ ธนาคารไม่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระลงทะเบียนเลือกใช้บริการนั้นเอง หากท่านใดที่อยากทราบขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปเกี่ยวกับวิธีสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินมีรายละเอียดและขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

เมื่อผู้เขียนได้ทำการแนะนำถึงความน่าสนใจของบัตรกดเงินสดออมสินให้ทุกท่านได้ทราบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! ในปัจจุบันทางธนาคารออมสินมีช่องทางให้ทุกท่านเลือกใช้งานได้ 2 ช่องทาง 1.เลือกใช้งานบัตรกดเงินสดออมสินผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสิน 2.เดินทางไปที่ธนาคารเพื่อเลือกใช้งาน ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะวิธีสมัครผ่านแอพ

  • ขั้นตอนแรกให้ท่านทำการติดตั้งแอปพลิเคชั่น mymo ไว้บนมือถือของท่านจากนั้นเลือกประเภทบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ท่านต้องการ
  • กรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อและทำการส่งเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ทันที โดยทางสินเชื่อธนาคารออมสินจะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาบัตรกดเงินสดออมสินอยู่ที่ 2-3 สัปดาห์

ข้อดีของบัตรกดเงินสดออมสินมีอะไรบ้าง?

ในย่อหน่าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำว่าบัตรกดเงินสดออมสินมีข้อดีอย่างไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย! อย่างแรกเลยคือ ผู้ที่สามารถใช้งานบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้นั้นมีเงื่อนไขที่ง่ายมากคือ เป็นบุคคลสัญชาติไทยที่อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและเงินเดือนขั้นต่ำต้อง 7,000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้แล้ว แค่นั้นยังไม่พอเพราะธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อธนาคารออมสินที่ไม่ใช่แค่บัตรกดเงินสดออมสินให้ทุกท่านได้เลือกใช้บริการอีกมากมาย เช่น สินเชื่อเคหะ สินเชื่อบุคคลและรวมถึงสินเชื่อสวัสดิการ นอกจากนี้แล้วยังมีช่องทางในการติดต่อหลากหลายช่องทาง เช่น บัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115 หรือจะเป็นการเลือกสมัครบัตรกดเงินสดออมสินผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินก็สามารถทำได้ หากท่านใดที่อยากทราบว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเท่าไหร่? บอกได้เลยว่า ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม 28% ต่อปีเท่านั้นในปี 2024 ดังนั้นแล้วหากกำลังมองหาบัตรที่ดอกถูก ค่าธรรมเนียมไม่แพง ก็บอกเลยว่า บัตรกดเงินสดออมสินนี้ตอบโจทย์!

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top