บัตร first choice

บัตร first choice

บัตร first choice สมัครง่ายอนุมัติทันใจ 2024
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-55 ปี

สบายใจไร้กังวลเมื่อถือบัตร first choice

ในปี 2024 เป็นปีแห่งการขับเคลื่อนของเศรษฐกิจที่มีการดำเนินธุรกิจให้สามารถประกอบธุรกิจที่ยั่งยืนได้ หากว่าคุณมีปัญหาทางการเงินก็มักจะเลือกการใช้บริการขอสินเชื่อต่างๆ ผ่านทางสถาบันการเงินแต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดไว้หนึ่งใบเพื่อเป็นการช่วยเหลือเมื่อคุณมีความจำเป็นต้องการเงินฉุกเฉินโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาคนอื่น สำหรับบัตร first choice จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นเมื่อถือบัตร krungsri first choice ซึ่งคุณไม่ต้องว้าวุ่นโดยบัตรกดเงินสด first choice จะมาพร้อมอภิสิทธิ์สุดพิเศษที่ใครๆก็อิจฉา การสมัครบัตร first choice จะสามารถสมัครได้ที่เฟิร์สช้อยส์ทั่วไทยหรือจะเลือกสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ UCHOOSE ซึ่งคุณจะต้องทำการยืนยันตัวตนดิจิทัลไว้กับธนาคารก่อน วิธีการยืนยันตัวตนดิจิทัล (NDID) ผ่าน Krungsri i-CONFIRM เพื่อสมัครบัตร first choice คุณจะต้องนำ QR Code ไปแสดงที่จุดบริการยืนยันตัวตนใกล้บ้านคุณ เมื่อทำการยืนยันตัวตนผ่านเอ็นดีไอดีหรือ Krungsri i-CONFIRM แล้วก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้แล้ว

เช็คความพร้อมก่อนสมัครบัตร first choice

ก่อนจะทำการสมัครบัตร first choice คุณควรที่จะเตรียมเอกสารในการสมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด first choice ให้พร้อมโดยพนักงานประจำต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท มีโทรศัพท์และที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ พนักงานประจำที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารสมัครสำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี ประกอบกิจการมากกว่า 1 ปี มีเงินหมุนเวียน 300,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้า เจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารสมัครสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ในการสมัครบัตร first choice

ข้อควรรู้เกี่ยวกับบัตร first choice

สำหรับบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรที่ไม่มีหลักประกันทำให้การสมัครบัตร first choice อาจจะมีการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัคร krungsri first choice อย่างละเอียดเพื่อป้องกันการผิดนัดชำระหนี้ภายหลัง ผู้ที่ต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสด first choice ควรที่จะตรวจสอบคุณสมบัติของการสมัครบัตรว่า มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้ไหมและเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร first choice จะต้องมีอะไรบ้างซึ่งคุณจะต้องเตรียมเอกสารการสมัครใช้ครบถ้วนเพื่อที่คุณจะได้รับการพิจารณาวงเงินอนุมัติได้เร็วขึ้น ดังนั้นการจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารจะต้องครบถ้วนตามที่กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ได้กำหนดไว้ ถ้าคุณเลือกรับบัตร first choice ที่สาขาจะใช้เวลาอนุมัติเร็วสุดภายใน 30 นาทีเท่านั้นและถ้าคุณเลือกรับบัตร first choice ที่บ้านจะใช้เวลาอนุมัติภายใน 2 วันทำการ บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยจะคำนวณลดต้นลดดอกจะมีการคิดดอกเบี้ยที่ 25% ต่อปี การชำระค่างวดจะต้องชำระทุกเดือนจะต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท กรณีมีการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าสามารถผ่อนชำระได้ 3-60 เดือนจะขึ้นอยู่วงเงินและประเภทของบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด first choice

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top