citi ready credit

citi ready credit

citi ready credit สมัครกู้วันนี้ทราบผลเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 4 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

citi ready credit ให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

citi ready credit คือบัตรกดเงินสดของธนาคารซิตี้ ซึ่งเป็นที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ถ้าถามว่า ปี 2567 หรือปี 2024 นี้ บัตร citi ready credit มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ก็ตอบได้เลยว่ามีเยอะมาก ๆ เช่น บัตร ready credit ใช้กดเงินสดได้โดยไม่ต้องมีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้งยังมีวงเงินให้ถอนสูงสุด 1 แสนบาทต่อวัน และกดได้สูงสุด 5 ครั้ง รวมถึง citi ready credit ยังให้ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 40 เดือน เรียกได้ว่าบัตรกดเงินสด citi มาแบบจัดเต็มอย่างนี้ ก็ทำเอาหลายคนว้าวุ่นกันเลยทีเดียว สุดท้ายนี้ ก่อนจะสมัครหรือลงทะเบียนใช้งาน citi ready credit ก็อย่าลืมเช็กคุณสมบัติของตัวเองด้วยว่าเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดหรือไม่ด้วย สุดท้ายถ้าถามว่าบัตรดังกล่าวผ่านง่ายไหม ก็ตอบได้เลยว่าผ่านง่ายมาก เพียงแค่ยื่นเอกสารให้ครบ และมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขดังที่กล่าวไปเมื่อสักครู่นี้

citi ready credit กับสิทธิพิเศษสำหรับคนที่สมัครผ่าทางออนไลน์

สิทธิพิเศษอย่างหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ ของ citi ready credit หรือซิตี้เรดดี้เครดิตการ์ดคือสิทธิผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 40 เดือน แต่ต้องบอกว่าโปรบัตร citibank ที่ว่านี้จำกัดเฉพาะคนที่สมัครบัตร citibank ready credit ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น คนที่สมัคร citi ready credit ยังได้รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5890 บาท และฟรี ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนแรกอีกด้วย อย่างไรก็ตาม citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชี แต่เราจะสามารถถอนเงินสดได้สูงสุดไม่เกินวันละ 1 แสนบาท และไม่เกิน 5 ครั้งต่อวัน แม้จะเป็นบัตรที่ให้วงเงินสูง แต่ผู้ทำบัตรกดเงินสดก็ควรกดเงินสดฉุกเฉินเท่าที่จำเป็นเท่านั้น เพราะ citi ready credit คิดดอกเบี้ยตามการถอนออกมาใช้จริง ๆ ที่สำคัญคือต้องไม่ลืมด้วยว่าดอกเบี้ยเงินสดนั้นสูงกว่าดอกเบี้ยสินเชื่ออื่น ๆ ซึ่งหากปล่อยให้เป็นหนี้บัตรเงินสดนาน ๆ อาจทำให้สถานะการเงินสั่นคลอนลงได้

citi ready credit เหมาะกับใคร

citi ready credit เป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคนต้องการเงินสดติดมือ หรือคนที่ต้องการเสริมสภาพคล่อง ซึ่งจุดเด่นในปี 2567 ของบัตร citi ready credit คือไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ได้วงเงินสูง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการสมัครบัตร อีกทั้ง citi ready ยังเป็นบัตรกดเงินสดที่ผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 40 เดือน สำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลกับทางธนาคารเพิ่มเติม เพื่อซักถามข้อสงสัยต่าง ๆ ก็ติดต่อได้ที่ citi ready credit โทรคอลเซ็นเตอร์ จะเห็นได้ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระ คุณก็เหมาะกับการสมัครบัตร citibank ready credit ขอเพียงแค่ต้องการใช้เงินด่วนจริง ๆ หรือต้องการผ่อนสินค้า 0% โดยไม่ต้องจ่ายเต็มให้ทาง citi ready credit แต่กรณีเลยเวลาที่กำหนดก็จะมีการคิดดอกเบี้ยปกตินั่นเอง

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top