cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์แหล่งปล่อยกู้วงเงินอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี

cimb สินเชื่อรถยนต์ มีเงื่อนไขอย่างไร

cimb สินเชื่อรถยนต์คือบริการสินเชื่อรถแลกเงินอย่างหนึ่ง ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั่วประเทศ ซึ่งสินเชื่อรถ cimb หรือสินเชื่อรถยนต์ cimb มีจุดเด่นตรงที่ขอสินเชื่อแล้วมีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน ดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์เริ่มต้นเพียง 0.32% ต่อเดือน สำหรับเงื่อนไขสำคัญของ cimb สินเชื่อรถยนต์ คือจะรับรถอายุสูงสุด 19 ปี ผู้กู้สินเชื่อ cimb จะต้องมีอายุ 20-65 ปี มีสัญชาติไทย มีอายุงาน 1 ปีขึ้นไปมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาท หรือ 2 เท่าของค่างวดไฟแนนซ์ cimb นอกจากนี้ ยังต้องมีเอกสารตามที่เงื่อนไข cimb สินเชื่อรถยนต์กำหนดไว้ด้วย ดังนั้น ใครที่ต้องการเงินด่วน แล้วอยากนำรถมาขอกู้ ก็อยากบอกว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb เป็นอะไรที่ตอบโจทย์สุด ๆ แถมขั้นตอนหรือวิธีการสมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์ก็ยังเข้าใจง่ายอีกด้วย สามารถดูที่หน้าเว็บไซต์ในช่องทางออนไลน์ แล้วทำตามขั้นตอนเหล่านั้นได้เลย สุดท้ายคือเรายังสามารถตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb ได้แบบเรียลไทม์ด้วยเช่นกัน

อยากมีรถไว้ใช้งาน cimb สินเชื่อรถยนต์ตอบโจทย์อย่างไร

การขอสินเชื่อรถยนต์กับทางธนาคาร cimb ไม่ได้มีแค่ cimb สินเชื่อรถยนต์แลกเงินเท่านั้น แต่ยังมี cimb สินเชื่อรถยนต์ยูสคาร์ หรือ cimb สินเชื่อรถยนต์รถใช้แล้วที่มีความน่าสนใจเช่นกัน โดยการขอสินเชื่อรถยนต์ดังกล่าวจะเหมาะกับคนที่ต้องการรถใช้แล้วเพื่อไว้ใช้งาน เช่น เอาไว้เดินทาง หรือเอาไว้ขับไปทำงาน เป็นต้น จุดเด่นของ cimb สินเชื่อรถยนต์ยูสคาร์ที่มีการอัพเดทล่าสุด คือได้รับวงเงินสูงสุด 135% ของราคาประเมิน โปรโมชั่นผ่อนสบายนาน 84 เดือน และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน หากถามว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่า cimb สินเชื่อรถยนต์ดังกล่าวอนุมัติไวสุดใน 1 วัน ของเพียงแค่ผู้กู้ยื่นเอกสารครบถ้วนตามที่กำหนด สำหรับใครที่ติดขัดปัญหา หรือมีข้อสงสัยอยากถามเจ้าหน้าที่ติดต่อได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสาขาธนาคารใกล้บ้าน ช่องทางออนไลน์ และช่องทางคอลเซ็นเตอร์ ส่วนคนที่อยากเช็คค่างวด แนะนำให้โหลดแอพเช็คค่างวดรถ cimb มาไว้จะสะดวกกว่า

cimb สินเชื่อรถยนต์ รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้

รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้คือคุณสมบัติเด่นอีกข้อหนึ่งของ cimb สินเชื่อรถยนต์ ซึ่งเราเรียกการนำรถที่ยังผ่อนไม่หมดแล้วมาขอสินเชื่อรถยนต์ว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีคือเราจะผ่อนในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลงกว่าเดิม ช่วยให้เรามีสภาพคล่องมากขึ้น แต่ก็ต้องศึกษารายละเอียดของ cimb สินเชื่อรถยนต์เอาไว้ด้วย และควรเช็คค่างวดรถคงเหลือ cimb อย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะได้ผ่อนชำระค่างวดได้อย่างตรงเวลานั่นเอง อนึ่ง ในการกู้ cimb สินเชื่อรถยนต์ ผู้กู้จะต้องมีคุณสมบัติ และมีเอกสารตามเงื่อนไขของสินเชื่อรถยนต์ cimb ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นกฎเหล็กสำคัญ หากขาดคุณสมบัติหรือเอกสารไม่ครบถ้วน ก็จะไม่ผ่านการอนุมัติ cimb สินเชื่อรถยนต์ ดังนั้นแล้วหากท่านต้องการเข้าร่วม cimb สินเชื่อรถยนต์จริงๆ นั้นท่านจะต้องเตรียมเอกสารและตรวจสอบเงื่อนไขต่างๆ ให้เรียบร้อยก่อน

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top