เงินไชโย

เงินไชโย

บริษัทเงินไชโยให้บริการสินเชื่อด้านใดบ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

เงินไชโย เป็นของธนาคารอะไร

บริษัทเงินไชโย เป็นบริการของบริษัท ออโต้ เอกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCBX นั่นเอง โดยเงินไชโย scb มีบริการสินเชื่อหลากหลายประเภท อาทิ สินเชื่อเล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกันทั้งรถกระบะ รถเก๋ง และรถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ ยังมีบัตรสินเชื่อเงินไชโย ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ค่อนข้างสะดวกอย่างมาก อาจกล่าวได้ว่าเงินไชโย คือทางเลือกใหม่ของคนที่ต้องการใช้เงินด่วน 

อย่างไรก็ตาม บริษัทเงินไชโยยังได้ตั้งเป้าหมายที่น่าสนใจอีกด้วยว่าภายในปี 2025 บริษัทจะต้องก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในด้านสินเชื่อเล่มทะเบียนรถของประเทศให้ได้ และจะเป็นช่องทางที่เข้าถึง ทั้งนี้เราจะพาทุกๆท่านไปดูความน่าสนใจของบริการดีๆจากทางเงินไชโยเพื่อที่จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจได้ไม่มากก็น้อย

ได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ดังนั้น ก็เป็นที่น่าจับตามองว่านับจากปี 2567 นี้เป็นต้นไป เงินไชโย scb จะสร้างการเติบโตให้กับบริษัทจนก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์ 1 ของตลาดสินเชื่อเล่มทะเบียนรถได้อย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ณ ตอนนี้ สำหรับใครที่เดือดร้อนเรื่องเงิน และอยากเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ภายใต้แบรนด์เงินไชโยก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

รวมช่องทางการติดต่อเงินไชโย scb

เงินไชโย scb ภายใต้การดูแลของ SCBX นับว่ามีความตอบโจทย์ลูกค้ารายย่อยเป็นอย่างมาก เพราะใคร ๆ ก็เข้าถึงบริการสินเชื่อได้ไม่ยาก บางท่านอาจสะดวกในการสมัครสินเชื่อผ่านทางเงินไชโยสาขาใกล้บ้าน ในขณะที่อีกท่านมีความสะดวกในการสมัครผ่านทางออนไลน์ ทั้งนี้ ช่องทางติดต่อบริษัทเงินไชโยก็นับว่าสำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากท่านติดขัดปัญหาตรงไหน หรืออยากสอบถามข้อมูลสินเชื่อกับเจ้าหน้าที่ตรงไหนเป็นพิเศษก็จะได้สอบถามได้นั่นเอง สำหรับช่องทางติดต่อบริษัทเงินไชโย สำนักงานใหญ่ คือ อาคาร West Tower A SCB Park Plaza เลขที่ 18 ชั้น 6 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 โดยจะเปิดทำการในช่วงวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. อีกทั้งยังมีเบอร์ติดต่อคือ 02-777-7333 และช่องทางไลน์ @chaiyo.th ส่วนใครที่อยากรู้ประวัติความเป็นมาคร่าว ๆ ว่าเงินไชโยคืออะไร และในปี 2024 นี้ แต่ละสินเชื่อมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ก็ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์เงินไชโย scb ได้เลย

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อเงินไชโย

ข้อดีของการสมัครใช้บริการเงินกู้เงินไชโย คือ เราสามารถกู้สินเชื่อเงินไชโยได้ทุกวัน แม้แต่วันเสาร์อาทิตย์ สำหรับสินเชื่อเล่มทะเบียนรถก็ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และมีจุดเด่นอยู่ตรงที่บริษัท ออโต้ เอกซ์ จำกัด รับรถที่มีอายุการใช้งานสูงสุด 25 ปี อีกทั้งยังผ่อนชำระค่อนข้างต่ำ เช่น หากผู้สมัครกู้ 20000 บาท ก็แค่ผ่อนวันละ 10 บาทเท่านั้นเอง ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อเงินไชโยปี 2024 ก็ยังผ่อนได้นานถึง 80 งวด ส่วนอายุผู้ลงทะเบียนเงินไชโย scb ก็จำกัดสูงสุดถึง 65 ปี และไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ฉะนั้น ใครก็ตามที่กำลังมองหาสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อกู้เงินด่วนได้วงเงินแบบจัดหนักจัดเต็ม ก็สามารถเลือกกู้กับเงินไชโยได้เลยวันนี้

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top