car for cash

car for cash

car for cash สินเชื่อเงินด่วนทันใจได้จริง 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี

กรุงศรี car for cash เรื่องรถ เรื่องเงิน ไว้ใจได้

หนึ่งในผู้นำตลาดสินเชื่อรถแลกเงินรายใหญ่ในบ้านเรา คือ krungsri car for cash ซึ่งมีจุดขายตรงที่รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ รถบิ๊กไบค์ รวมถึงรถยนต์ สำหรับคนที่กู้ car for cash กรุงศรี ก็จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 100% ของราคาประเมินรถ และมีข้อดีตรงที่สมัครสินเชื่อได้โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน นอกจากนี้แล้ว car for cash ดอกเบี้ยก็ยังต่ำอีกด้วย ส่วนใครที่กังวลว่าไม่มีสลิปเงินเดือนจะกู้ได้ไหม บอกเลยว่าสินเชื่อรถยนต์ที่นี่ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำ และไม่มีการเช็กประวัติทางการเงิน ดังนั้น krungsri car for cash จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินฉุกเฉิน และแน่นอนว่าการเอารถเข้าไฟแนนซ์ที่นี่ ทำให้เราสบายใจทั้งเรื่องรถ และเรื่องเงิน เนื่องจากเป็นสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือ พร้อมดูแลรถ และให้เงินด่วนที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่หมกเม็ด

อยากรู้จัง krungsri car for cash มีความเสี่ยงบ้างไหม

หลายคนน่าจะเคยฟังข้อดีของ krungsri car for cash กันมาเยอะแล้ว ในวันนี้ก็เลยจะมาพูดถึงข้อเสียกันหน่อย ซึ่งเอาจริง ๆ ก็ไม่เชิงว่าเป็นข้อเสียขนาดนั้น แต่ขอเรียกว่าเป็น “ความเสี่ยง” ก็แล้วกัน อย่างแรกเลยคือ car for cash เป็นรถแลกเงินที่มีอัตราดอกเบี้ย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้กู้อย่างเราต้องชำระทุกเดือน หากเราผ่อนขั้นต่ำตลอดระยะเวลาผ่อนชำระ จะส่งผลให้เรามีภาระหนี้ดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น และอาจต้องเสียค่าปรับ นอกจากนี้ วงเงินของสินเชื่อรถแลกเงินดังกล่าวก็จำกัดอยู่ที่ 100% ของราคาประเมินรถ ทั้งนี้ ต้องเข้าใจก่อนว่า รถเป็นสินทรัพย์ที่ซื้อมาแล้วราคาตกเลยตั้งแต่วันแรก ฉะนั้น เราอย่าเพิ่งคิดไปไกลว่าวงเงินอนุมัติที่จะได้รับจาก krungsri car for cash จะเป็นราคาเต็มของรถยนต์ หากนำไปเปรียบเทียบกับสินเชื่อบ้าน แน่นอนว่าสินเชื่อบ้านย่อมให้วงเงินอนุมัติที่สูงกว่าเห็น ๆ ดังนั้นแล้ว ถ้าใครอยากกู้ krungsri car for cash จริง ๆ ก็ต้องยอมรับความเสี่ยง และเงื่อนไขที่ว่ามานี้ให้ได้ด้วยเช่นกัน

วิธีเบิกถอนวงเงินจาก car for cash

เชื่อว่าคนที่ได้สมัคร car for cash ไปแล้ว น่าจะพอรู้วิธีเอารถเข้าไฟแนนซ์กันบ้างแล้ว บทความนี้จึงจะพาไปรู้จักกับวิธีเบิกวงเงินจาก krungsri car for cash กัน เริ่มจากทำรายการด้วยตัวเองผ่าน Line ของกรุงศรี ออโต้ หลังจากนั้น ลงทะเบียนใน Line เพื่อยืนยันตัวตน กรอกข้อมูล ตามที่ระบุไว้ในสัญญา แล้วจึงค่อยทำรายการเบิกถอนเงินสด โดยกดที่เมนูเบิกวงเงินสินเชื่อ จากนั้นระบบจะส่ง SMS เพื่อยืนยันการทำรายการ เราก็จะได้ SMS ว่าเบิกถอนเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่สนใจใช้บริการคาร์ฟอแคช แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ก็อยากฝาก car for cash กรุงศรี ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าพิจารณาในตอนนี้

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top