รถแลกเงิน ttb

รถแลกเงิน ttb

รถแลกเงิน ttb บริการเงินกู้อนุมัติง่ายในปี 2024
รายได้ผู้กู้
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ข้อดี 6 อย่าง ของการกู้รถแลกเงิน ttb

ปัจจุบันนี้เราอยู่ท่ามกลางแหล่งไฟแนนซ์รถดอกถูกมากมาย ทั้งที่เป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่มาจากธนาคารโดยตรง และลีสซิ่งของ non-bank โดยผู้ใช้บริการอย่างเราก็ต้องมองหาข้อดีหรือจุดเด่นของแหล่งบริการนั้น ๆ เพื่อนำมาตัดสินใจในการขอสินเชื่อนั่นเอง ในวันนี้ จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้แนะนำถึง 6 ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน ttb กัน ได้แก่ 1. สินเชื่อ ttb ใช้เวลาอนุมัติไวสุดใน 30 นาที และผู้กู้รถแลกเงิน ttb รับเงินไวใน 1 วัน 2. สินเชื่อรถ ttb ให้วงเงินสูงสุด 120% ของราคาประเมิน 3. รถแลกเงิน ttb มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 84 เดือน 4. ผลิตภัณฑ์ ttb drive มีให้เลือกทั้งแบบสินเชื่อโอนเล่ม และสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม 5. เมื่อผ่อนจนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ ttb ลดลง สามารถขอกู้เพิ่มวงเงินได้ 6. สมัครง่ายมาก เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียว หากใครมีคำถามสงสัย ก็ติดต่อสอบถามได้ที่ ttb drive โทรคอลเซ็นเตอร์

รถแลกเงิน ttb กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครอย่างไรบ้าง แล้วเอกสารประกอบด้วยอะไรบ้าง

จะกู้รถแลกเงิน ttb ทั้งที ไม่รู้คุณสมบัติของผู้สมัครก็ยังไงอยู่ ในบทความนี้จึงพาไปเจาะลึกว่าคนที่จะกู้รถแลกเงิน ttb หรือสมัครผลิตภัณฑ์ ttb drive ได้นั้นต้องมีคุณสมบัติอะไร แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ได้แก่ 1. มีอายุ 20-65 ปี 2. มีรายได้ขั้นต่ำ 9000 บาทต่อเดือน 3. มีรถตามที่ธนาคาร ttb กำหนด คือรถเก๋ง รถกระบะ ที่มีอุยการใช้งานไม่เกิน 16 ปี ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัคร ttb รถยนต์ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน/สำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์/เล่มทะเบียน (ถ้ามี) นอกจากนี้ เรายังดูเกร็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มเติมจากกระทู้สินเชื่อรถแลกเงิน ttb pantip เพิ่มเติมได้ด้วย เพราะความเห็นจากทางออนไลน์ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้เราเตรียมความพร้อมได้ดียิ่งขึ้น

ขั้นตอนกรอกใบสมัครรถแลกเงิน ttb ทางออนไลน์ เพื่อให้ธนาคารติดต่อกลับ

แทนที่จะเสียเวลาไปต่อคิวรับการบริการ ttb drive ที่สาขาธนาคาร ttb เรากลับสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนได้ แล้วให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา แบบนี้สะดวกกว่าเยอะ ซึ่งขั้นตอนการสมัครรถแลกเงิน ttb ทางออนไลน์ก็ง่ายมาก ๆ เลย เริ่มจากเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคาร ttb จากนั้นเลือกเมนูรถแลกเงิน ttb หรือ ttb drive พร้อมกับเลื่อนลงมาข้างล่างสุด ก็จะมีแถบใบสมัคร ให้เรากรอกรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ซึ่งประกอบไปด้วยชื่อนามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ ข้อมูลรถยนต์ สถานะรถยนต์ปัจจุบัน และเลือกช่วงเวลาที่ให้ธนาคาร ttb ติดต่อกลับไป นอกจากนี้ อย่าลืมศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ย เรื่องวงเงินกู้ และเรื่องของหลักประกันเพิ่มเติมด้วย เผื่อถ้าสงสัยตรงไหน ก็จะได้สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทันที

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top