คาร์ฟอร์แคช

คาร์ฟอร์แคช

คาร์ฟอร์แคชสินเชื่อถูกกฎหมายวงเงินให้กู้สูง 2024
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี

คาร์ฟอร์แคช สินเชื่อรถแลกเงิน ดอกเบี้ยต่ำ

คาร์ฟอร์แคชหรือกรุงศรีคาร์ฟอแคชเป็นบริการสินเชื่อรถแลกเงินที่คิดดอกเบี้ยต่ำ โดยถ้าคุณขอสินเชื่อวันนี้ กรุงศรี car for cash คิดดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือนเท่านั้นสำหรับรถยนต์ ส่วนรถบิ๊กไบค์เริ่มต้นที่ 0.39% ต่อเดือน และดอกเบี้ยรถมอเตอร์ไซค์เริ่มต้นที่ 1.85% ต่อเดือน ทั้งนี้แล้ว สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชปี 2567 ยังมีระยะเวลาผ่อนนานสุด 84 เดือนสำหรับรถยนต์ 48 เดือนสำหรับรถบิ๊กไบค์ และ 36 เดือนสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่อยากกู้คาร์ฟอร์แคช ก็สามารถติดต่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉันได้เลย เพราะธนาคารกรุงศรีมีสาขามากมายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่แถวไหน ก็เชื่อว่าสะดวกในการสมัครขอสินเชื่อปี 2024 นี้อย่างแน่นอน และใครก็ตามที่อยากรู้ว่าคนอื่น ๆ ที่ใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวสินเชื่อนี้ ก็เข้าไปดูได้ที่ช่องทางสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช pantip นั่นเอง รับรองได้ว่าจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เพื่อใช้ตัดสินใจขอสินเชื่อ

ปัญหาการเงินที่แบกอยู่ คาร์ฟอร์แคชช่วยได้

ใครที่แบกปัญหาการเงิน ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อยู่ ไม่ว่าจะเป็นค่ารถ ค่าบ้าน หรือการชำระหนี้ แค่คุณมีรถก็ช่วยได้ ผ่านบริการอย่างกรุงศรีคาร์ฟอแคช โดยคุณจะได้รับวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน ความน่าสนใจหรือข้อดีของคาร์ฟอร์แคชคือเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ขอสินเชื่อได้ รวมถึงไม่ต้องถูกตรวจสอบประวัติทางการเงิน ส่วนคนที่สงสัยว่ารถผ่อนอยู่จะกู้ได้ไหม ก็บอกเลยว่าคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สามารถขอกู้ได้ สำหรับอัตราดอดเบี้ยของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็อยู่ในระดับต่ำ เรียกได้ว่ากู้ไปแล้วถ้าวางแผนบริหารการเงินดี ๆ ไม่เป็นภาระแน่นอน ในส่วนของช่องทางชำระยอดนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายช่องทาง ทั้งช่องทางสาขาธนาคารกรุงศรี ช่องทางออนไลน์ ช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส และช่องทางเบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ทั้งนี้ ก็อย่าได้ลืมดูตารางผ่อนเอาไว้ด้วย เพื่อจะได้รู้ว่าถึงงวดที่ต้องผ่อนชำระแล้วหรือยัง และต้องผ่อนชำระเท่าไหร่

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช ต่างจากสินเชื่อเช่าซื้อรถอย่างไร

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจากกรุงศรี car for cash แตกต่างจากสินเชื่อเช่าซื้อรถ ตรงที่สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจะเป็นการนำเล่มทะเบียนรถมาค้ำประกัน เพื่อขอวงเงินกู้ โดยวงเงินที่ได้รับจากสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชขึ้นอยู่กับสภาพโดยรวมของรถ ทั้งนี้ เรายังเลือกรูปแบบการผ่อนชำระได้อีกด้วยว่า จะเลือกชำระดอกเบี้ยแบบคงที่หรือดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ในขณะที่สินเชื่อเช่าซื้อรถ จะเหมาะกับคนที่ต้องการซื้อรถมากกว่า และเมื่อผ่อนชำระครบถ้วนตามตารางผ่อน ก็จะได้กรรมสิทธิ์ครอบครองรถคันนั้น ๆ สิ่งสำคัญของสินเชื่อทั้งสองประเภท คือผู้กู้จะต้องคํานวณงวดรถกรุงศรีให้เหมาะสมกับรายได้ เพื่อที่จะได้ผ่อนชำระอย่างไม่มีสะดุด

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top