รถแลกเงินกรุงไทย

รถแลกเงินกรุงไทย

รถแลกเงินกรุงไทยสินเชื่ออนุมัติง่ายรอผลไม่นาน
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 7 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-65 ปี

เผยจุดเด่นของรถแลกเงินกรุงไทย

บทความนี้จะมาเผยจุดเด่นของรถแลกเงินกรุงไทย หรือพี่เบิ้มรถแลกเงิน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่สนใจมาขอกู้ ktc รถแลกเงิน โดยจุดเด่น ประกอบไปด้วย 1. รถแลกเงินกรุงไทยให้วงเงินสินเชื่อรถยนต์แลกเงินสูงสุด 1 ล้านบาท มีทั้งแบบวงเงินผ่อนชำระรายงวด และวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน 2. สินเชื่อรถยนต์กรุงไทย อนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง รอรับเงินได้ทันที 3. รถแลกเงินกรุงไทยให้บริการลงทะเบียนและตรวจสภาพรถถึงที่ 4. รถแลกเงินนี้ สมัครได้ทุกอาชีพ เอกสารน้อย 5. อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 0.98% ต่อเดือน และมีระยะเวลาผ่อนชำระ KTC นานสุด 36 เดือน 6. รับบัตรกดเงินสด KTC พี่เบิ้ม ไว้ใช้เบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา จะเห็นได้ว่าจุดเด่นของรถแลกเงินกรุงไทยทั้งน่าสนใจ และครบเครื่องมาก ๆ นอกจากนี้ เรายังคํานวณสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยบนหน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยได้อีกด้วย เพื่อจะได้ดูว่าค่างวดที่ต้องผ่อนชำระคือประมาณเท่าไหร่

รถแลกเงินกรุงไทย อนุมัติไว 1 ชั่วโมง สมัครได้ทุกอาชีพ

จุดขายสำคัญของรถแลกเงินกรุงไทย คือการอนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง ช่วยประหยัดเวลาของผู้กู้สินเชื่อรถยนต์กรุงไทยได้เยอะ อีกทั้งยังสมัครได้ทุกอาชีพ ทั้งพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ ขอแค่ผู้กู้รถแลกเงินกรุงไทยมีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขกำหนด โดยเฉพาะการมีรถของตัวเอง และมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ หากใครที่อยากรู้รายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย หรือติดต่อคอลเซ็นเตอร์ KTC เป็นต้น อย่างไรก็ตาม รถแลกเงินกรุงไทยที่ออกโดยกรุงไทยลิสซิ่งไม่ได้มีแค่ข้อดีอย่างเดียว แต่ผู้กู้ควรรู้ข้อเสียไว้ด้วยเช่นกัน หลัก ๆ คงเป็นในเรื่องของวงเงินกู้ที่อาจไม่ได้สูงเกินกว่า 1 ล้านบาท และถ้ารถที่นำมากู้อยู่ในสภาพเก่า ตกรุ่นบ้าง ไม่เป็นที่นิยมบ้าง วงเงินที่ได้รับก็จะลดน้อยลงไป อีกทั้งกรณีที่คืนค่างวดไม่หมด ทางธนาคารกรุงไทยก็อาจคิดค่าปรับ และอาจนำรถไปขายทอดตลาดได้

รถแลกเงินกรุงไทย แหล่งเงินฉุกเฉินที่ผ่านง่ายกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไป

ถ้าพูดกันตรง ๆ เลยว่ารถแลกเงินกรุงไทยเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่มีโอกาสผ่านอนุมัติง่ายกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไปก็คงไม่ผิด เพราะหากไปดูเงื่อนไขของรถแลกเงินกรุงไทยหรือสินเชื่อรถกรุงไทย ก็จะเห็นว่าผู้กู้แค่มีรถและเล่มทะเบียนรถ รวมถึงมีคุณสมบัติยิบย่อยอื่น ๆ ก็สามารถกู้กรุงไทยลิสซิ่งได้แล้ว ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และไม่ต้องถูกตรวจสอบประวัติทางการเงิน ในขณะที่สินเชื่อส่วนบุคคลนั่น ผู้กู้จะต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ ไหนจะต้องมีสถานะไม่ติดเครดิตบูโร และอาจจะต้องไม่มีภาระหนี้สินใด ๆ เลย ฉะนั้น ใครที่มีรถ แล้วต้องการเงินด่วน ก็สามารถนำรถมาติดต่อที่ธนาคารกรุงไทย หรือ KTC ได้ พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าอยากกู้รถแลกเงินกรุงไทย จากนั้นเจ้าหน้าที่จะพาคุณสมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยในลำดับต่อไป ต่อด้วยการแนะนำข้อมูลต่างๆ ของรถแลกเงินกรุงไทยให้ทราบโดยละเอียดเนื่องจากสินเชื่อค่อนข้างมีความละเอียดอ่อนอย่างมาก!

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top