สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครวันนี้ รับเงินกู้ภายใน 3 วัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 2 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

รีวิวสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ว่าไง? 2024 / 2567

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไร? สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครได้อยู่ไหม? สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม? ทำไมถึงมีการพูดถึงการขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip มากมาย? บทความนี้เลยอยากจะพามารู้จักกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกันให้มากขึ้น 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด หนึ่งในธุรกิจสายการเงินของ บริษัท แอสแซนด์ กรุ๊ป จำกัด และเปิดให้บริการทางการเงินให้กับบุคคลทั่วไป รวมถึงนักธุรกิจรายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารได้ โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีจุดเด่นที่การเข้าถึงง่าย มีเงื่อนไขในการสมัครไม่มาก และที่สำคัญสินเชื่อแอสเซนด์นาโนยังให้การอนุมัติไว ผู้ขอสินเชื่อสามารถนำเงินไปให้จ่ายได้ตามเวลาที่ต้องการ 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนยังมีอยู่ไหม? 2024 / 2567

ปัจจุบันสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ได้เปิดให้บริการแล้ว และเมื่อเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ต ก็จะเห็นว่ามีสินเชื่อตัวอื่นที่เข้ามาแทนที่สินเชื่อแอสเซนด์นาโน นั่นก็คือ สินเชื่อ Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง โดยเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด และหากสนใจสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครได้ที่แอพลลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ตได้เลย 

สินเชื่อ Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง สินเชื่อใหม่แทนสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 2024 / 2567

สินเชื่อ Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง เป็นประเภทสินเชื่อเดียวกันกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ซึ่งเป็ฯสินเชื่อที่เปิดให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด เป็นสินเชื่อสำหรับใช้ในการผ่อนสินค้า และมีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่แพ้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเลย ไม่ว่าจะเป็น ดอกเบี้ยและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ให้ผ่อนแบบ 0% โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต อัตราดอกเบี้ยมีการคิดตามวันที่ใช้จริงแบบลดต้นลดดอก ผู้ขอสินเชื่อ,สามารถเบิกใช้สินเชื่อในแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ตได้เลย 

ข้อจำกัดของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน สินเชื่อ Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง

เมื่อได้ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน หรือสินเชื่อ Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง ก็พบว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครได้แค่ลูกค้าปัจจุบันของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเท่านั้น สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ได้ระบุสินสุดการสมัครสำหรับลูกค้ารายใหม่ตั้งแต่ปี 2564 แต่ก็ยังพบว่า เมื่อกดเข้าไปดูที่แอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ต ก็ยังเจอสินเชื่อ Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง ที่เปิดให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดอยู่ ดังนั้นหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลังก็มีช่องทางติดต่อได้อย่างสะดวก แค่โทร1240 กด 3 เราสามารถสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน การเพิ่มวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโน เช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโน หรือการชำระคืนสินเชื่อได้ตลอดระยะเวลาทำการ หากสนใจสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็ลองศึกษาข้อมูลตามนี้ดูได้เลย ทางเราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์และส่วนช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top