สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

เช็ควิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ให้ผ่าน 2024
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-55 ปี

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ทราบผลเร็วที่สุด 30 นาที

เมื่อเราถึงเวลาที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนหรือต้องการนำเงินมาหมุนเวียนในธุรกิจเพื่อเกิดสภาพคล่องทางการเงิน เราก็มักจะเลือกหาวิธีที่เหมาะสำหรับตัวเรามากที่สุดซึ่งวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยดังกล่าวจะช่วยให้เรามีเงินใช้เพื่อไปแก้ไขสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ ในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมเลือกวิธีการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เพราะเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่าย อยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ส่วนการเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์สามารถเช็คได้ทางแอปพลิเคชัน UCHOOSE ซึ่งจะทราบผลเร็วที่สุด 30 นาทีเท่านั้นหรือไม่เกิน 1 สัปดาห์ ในกรณีที่มีการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เกิน 1 สัปดาห์สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-345-6789 ทางศูนย์บริการสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะรีบทำการตรวจสอบผลการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ทันทีเลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์จะทำอย่างไรให้ผ่าน

สำหรับวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้ผ่านนั้น เราสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของเราก่อนที่จะทำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์โดยจะแบ่งอาชีพออกเป็น 2 ประเภทคือ พนักงานประจำและเจ้าของกิจการ
1.พนักงานประจำจะต้องมีอายุขั้นต่ำ 20 ปีขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 55 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ มีบ้านและที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการ First Choice นอกจากนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้า/ด้านหลัง สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองรายได้ บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หากมีเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ก็สามารถแนบมาได้เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการพิจารณาวงเงินในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์
2.เจ้าของกิจการจะต้องมีอายุขั้นต่ำ 20 ปีขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 55 ปี ดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี เจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนขั้นต่ำ 185,000 บาทขึ้นไปสำหรับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ เป็นต้น เจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนขั้นต่ำ 231,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล เป็นต้น มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ มีบ้านและที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการ First Choice นอกจากนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้า/ด้านหลัง หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

สาเหตุที่มีการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์กันเพราะว่า บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือบริการได้ซึ่งเป็นบัตรผ่อนสินค้าที่สามารถเลือกแผนผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน สำหรับโปรโมชั่นของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถเข้าไปรายละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ First Choice ได้ซึ่งในแต่ละเดือนจะมีโปรโมชั่นการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าที่แตกต่างกัน โปรโมชั่นที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในเวลานี้คือ การผ่อนไอโฟน 15 รุ่นใหม่ 0% นานสูงสุด 24 เดือนโดยสามารถผ่อนได้ทุกร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top