สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนบริการเงินกู้ผ่อนสบาย
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-65 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีไหม? มาดู

หากใครที่กำลังต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแต่ยังไม่ทราบว่าควรทำการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดดีอย่างไร? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วมาดูไปพร้อมๆ กันเลย! บัตรกดเงินสดอิอนเป็นผลิตภัณฑ์จากทางบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) ที่ถือว่าเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งทางอิออนบัตรกดเงินสดให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อหมุนเวียนพร้อมใช้ หากท่านใดที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพียวแค่ใบเดียวก็สามารถใช้วงเงินบัตรอิออนได้เหมือนมีบัตร 3 ใบ ดังนี้ 1.วงเงินผ่อนสินค้า 2.วงเงินในการเบิกถินเงินสด 3.วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล หากท่านใดที่อยากทราบว่าบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยเริ่มต้นเท่าไหร่? หรือจะเป็นวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านทำอย่างไร? เราไปดูข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ท่านต้องทราบก่อนสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีอะไรบ้าง? มาดูกันเลย!

หลังจากที่ท่านได้ทราบถึงข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมที่ท่านต้องการก่อนทำการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด โดยจะมีอะไรบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย!

  • บัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยเริ่มต้นเท่าไหร่? บอกเลยว่าท่านใดที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่างๆ ทั้งสิ้นแล้วจะไม่เกิน 25 % ต่อปี โดยเริ่มอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะอยู่ที่ 11.99 %
  • บัตรอิออนมีกี่แบบ? ในปัจจุบันบัตรกดเงินสดอิออนมีให้เราเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ทั้งหมด 3 แบบ 1.อิออนบัตรกดเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคล 2.บัตรใช้ผ่อนสินค้า 3.บัตรกดเงินสดอิออน
  • วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านทำอย่างไร? บอกเลยว่าง่ายมากเพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทกำหนดและกรอกเอกสารครบถ้วน

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีอะไรบ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน โดยจะมีอะไรบ้าง? มาเริ่มดูกันเลย!

  1. เอกสารอย่างแรกที่จำเป็นจะต้องใช้ในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดคือ บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์(ต้องไม่หมดอายุ) พร้อมสำเนาบัตรประชาชน 2 อย่างนี้จำเป็นจะต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเท่านั้นไม่มีได้
  2. ต่อมาคือ หลักฐานแสดงรายได้หรือจะเป็นสลิปเงินเดือนก็ได้(ขั้นต่ำ 6 เดือน) เพียงเท่านี้ก็สามารถทำการ
  3. สมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้แล้วในปี 2024
  4. สำหรับท่านใดที่อยากทราบวิธีการเช็คอิออนว่าผ่านไหมสามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่ระบบโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติหมายเลข 0-2665-0123 กด 3 ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงแถม ส่วนใครที่อยากทราบถึงข้อดีข้อเสียและวงเงินเริ่มต้นในการสมัครบัตรกดเงินสดสามารถเข้าไปดูได้ที่บัตรกดเงินสดอิออน pantip ในช่องทางออนไลน์ได้เลย เนื่องจากจะมีลูกค้าที่เคยใช้บริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมารีวิวประสบการณ์ให้ท่านได้ทราบ!

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top