สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

สมัครบัตรอิออนวันนี้ รับวงเงินผ่อนสูงมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10​ เดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรอิออนผ่อนของดีอย่างไร ใช้ผ่อนอะไรได้บ้าง

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจทั่วโลกที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นอกจากจะส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศแล้ว ประชาชนต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนจะเริ่มรัดเข็มขัดมากขึ้นและใช้จ่ายไปกับของสุรุ่ยสุร่ายน้อยลง แต่ในบางครั้งที่คุณต้องซื้อของจำเป็นบางอย่างเช่นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือสินค้าประเภทอื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องนำเงินก้อนดังกล่าวออกมาใช้ หากใครที่กำลังประสบกับเหตุการณ์เหล่านี้แต่ไม่อยากนพเงินก้อนฉุกเฉินออกมาใช้หรือไม่มีเงินสดมากพอที่จะจ่ายค่าสินค้าราคาหลักหมื่นทีเดียว การสมัครบัตรอิออนผ่อนของก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าอิออนซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรผ่อนของอิออนสามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก โดยข้อดีของการสมัครบัตรอิออนผ่านแอพ นอกจากวิธีใช้บัตรอิออนผ่อนของที่ง่ายและสะดวก คุณสามารถใช้บัตรอิออนผ่อนของผ่านร้านค้าและบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% และให้ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 18 เดือนแล้ว ปัจจุบันบัตรผ่อนของอิออนยังมาพร้อมกับวงเงินกดเงินสด ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน คุณก็สามารถใช้บัตรใบเดียวกันนี้กดเงินสดจากตู้ ATM ออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ในอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรม หมดห่วงเรื่องปัญหาหนี้สินบานปลายจากดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบไปได้เลย ดังนั้นหากใครที่สนใจทำบัตรผ่อนของหรือบัตรเครดิตสักใบแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี การสมัคอิออนก็อาจเป็นทางเลือทกี่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน สมัครบัตรอิออนผ่อนของไม่ยากอย่างที่คิด

อย่างที่ทราบดีว่าการสมัครบัตรอิออนผ่อนของถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวมาสมัครได้เลย ในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนไม่เพียงแค่การยื่นความประสงค์ที่บริษัทอิออนทุกสาขาเท่านั้น ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน ทุกอย่างสามารถสื่อถึงกันผ่านทางออนไลน์ได้ การสมัครบัตรอิออนผ่อนของก็เช่นเดียวกัน คุณสามารถดำเนินการสมัครอิออนออนไลน์ด้วยตัวเองผ่าน www.aeon.co.th พร้อมทั้งแนบเอกสารหรือนัดแนะการส่งเอกสารเข้ามาที่บริษัทตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เช่นกัน

สมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง สมัครบัตรอิออนผ่อนของไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนผ่อนของและพิจารณาอนุมัติ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหมหรือทางอิออนอนุมัติกี่วัน หากใครที่เป็นกังวลในเรื่องเอกสารสมัครอิออน ต้องบอกเลยว่าเอกสารประกอบการสมัครบัตรอิออนผ่อนของทุกวันนี้ไม่เยอะเหมือนอย่างในอดีต ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน สำเนาหน้าสมุดบัญชีและเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนกรณีที่คุณประกอบอาชีพประเภทที่ไม่มีสลิปเงินเดือนนั่นเอง ในส่วนของการพิจารณาปกติแล้วบริษัทจะพิจารณาจากคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครเป็นหลักซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 7-14 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์กำหนดและยื่นเอกสารสมัครบัตรอิออนผ่อนของครบถ้วนก็ไม่มีอะไรต้องกังวล ก็ถือว่าเป็นประโยชน์เอามากๆลดภาระการที่เราอยากได้ของสักชิ้นคิดอยากจะผ่อนต้องไม่พลาดกับการสมัครบัตรอิออนผ่อนของกันนะ

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top