สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ทำความรู้จักการสมัครบัตรอิออนออนไลน์

ในปัจจุบันการสมัครบัตรกดเงินสามารถทำผ่านแอพกันได้หมดแล้วซึ่งการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็สามารถทำผ่านแอพ AEON THAI MOBILE บัตรกดเงินสดอิออนเป็นบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 16% ต่อปีสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี การสมัครบัตรอิออนออนไลน์จะเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ที่สามารถถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทั่วประเทศไทยและสามารถใช้เป็นสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าหรือบริการต่างๆได้

ขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนออนไลน์พร้อมทั้งวิธีการเปิดใช้งาน

วิธีสมัครบัตรอิออนสามารถทำได้ง่ายมาก ผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านทางแอพ AEON THAI MOBILE จากนั้นบริษัทอิออนก็จะทำการตรวจสอบใบสมัครบัตรอิออนออนไลน์พร้อมทั้งเอกสารประกอบการสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE เจ้าหน้าที่จะพิจารณาผลการอนุมัติแล้วทำการแจ้งผลผ่านทาง SMS บริษัทอิออนก็จะทำการส่งบัตรให้คุณภายใน 7 วันทำการ เมื่อได้รับบัตรกดเงินสดอิออนแล้วให้คุณทำการเปิดใช้งานผ่านแอพ AEON THAI MOBILE เริ่มแรกทำการเข้าสู่ระบบเลือกเปิดใช้งานดิจิทัล ยัวร์แคช ใส่กรอกทำการกรอกข้อมูลต่างๆ เพื่อทำการยืนยันตัวตน อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการบัตรเงินสดอิออนพร้อมทั้งกดปุ่ม”ยอมรับ” ระบบจะแสดงหมายเลขบัตรกดเงินสดอิออนทำการเปิดใช้งานและทำการตั้งรหัสประจำตัว 6 หลักเพียงแค่นี้ก็สามารถเปิดใช้งานบัตรกดเงินสดอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE ได้แล้วโดยผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถทำผ่านแอพที่สมัครอิออนออนไลน์ได้เลย

คำแนะนำก่อนสมัครบัตรอิออนออนไลน์

สำหรับบัตรกดเงินสดอิออนเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หรือจะเดินทางไปสมัครบัตรเงินสดอิออนด้วยตนเองซึ่งการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก่อนทุกครั้ง คุณควรจะตรวจสอบชื่อบัตรกดเงินสดอิออนให้ดีก่อนเพราะมิจฉาชีพมักจะเลียนแบบชื่อบัตรกดเงินสดให้มีความคล้ายคลึงกับบัตรกดเงินสดถูกกฎหมายมากที่สุด การสมัครอิออนออนไลน์แบบถูกกฎหมายจะไม่มีการติดต่อผ่านทาง Line หรือ facebook ส่วนการส่งเอกสารการสมัครบัตรอิออนออนไลน์จะเป็นการส่งเข้าไปที่บริษัทอิออนเท่านั้นและไม่มีการส่งเอกสารทำบัตรอิออนผ่านทางบุคคล ที่สำคัญจะไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ด้วย ก่อนที่คุณจะกดยินยอมสมัครอิออนออนไลน์ควรที่จะอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนเพื่อป้องกันไม่ให้ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ หากว่าคุณโดนหลอกให้สมัครบัตรกดเงินสดไปแล้วอาจจะเกิดปัญหาตามมากมายเพราะมิจฉาชีพก็จะนำข้อมูลของคุณไปขายให้กับบุคคลอื่นหรืออาจจะข่มขู่เพื่อเอาเงินแลกกับข้อมูลส่วนตัว ดังนั้นก่อนจะทำการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ควรที่จะอ่านข้อตกลงหรือจะทำการติดต่อสอบถาม Call center บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ที่เบอร์ 0-2665-0123 เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านสนใจจะสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ดำเนินการติดต่อไปได้เลย!

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top